• Trang chủ
  • Ciné
  • Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục
25 lượt xem

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục - Ảnh 1.

Bộ phim điện ảnh Nhiệm Vụ Tối Mật từng là tác phẩm rất được khán giả xứ Trung mong chờ bởi có sự góp mặt của dàn sao hùng hậu. Nó thậm chí còn được quảng bá là phiên bản khác của bộ phim đình đám Wolf Warrior 2. Ngay từ đầu, nhà sản xuất đã đặt kỳ vọng rất cao vào tác phẩm này khi rót vốn đầu tư lên tới 150 triệu đô – khoảng 3800 tỷ đồng. Tham vọng lớn nhưng hiện phim đang đứng trước nguy cơ trở thành thảm họa phòng vé lỗ nặng nhất năm nay.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục - Ảnh 1.

Ekip làm phim tại buổi họp báo ra mắt

Cụ thể vốn dĩ Nhiệm Vụ Tối Mật ấn định ra rạp vào ngày 15/6, phim cũng đã mở bán vé sớm từ trước đó. Thế nhưng tình hình bán vé sớm không mấy khả quan khi doanh thu chỉ rơi vào khoảng 25 triệu đồng. Việc bị khán giả quay lưng khiến nhà sản xuất sợ hãi tới độ tức tốc rút phim khỏi rạp ngay trước ngày khởi chiếu, bất chấp việc đã bán được một số vé không lớn.

Nhiệm Vụ Tối Mật là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Trung Quốc khai thác câu chuyện chiến đấu của một đội đặc nhiệm nữ. Phim sở hữu dàn diễn viên rất hùng hậu, các cảnh quay cũng chủ yếu được quay tại Malaysia thế nên kinh phí bị đẩy lên rất cao. Nội dung phim xoay quanh 12 thành viên của đội đặc nhiệm nữ cùng thực hiện nhiệm vụ giải cứu con tin vô cùng khắc nghiệt trong 12 giờ ở nước ngoài. Người đàn ông bí ẩn (do Dư Văn Lạc thủ vai) với dáng vẻ mạnh mẽ, bặm trợn, khó phân biệt là thiện hay ác, cũng có tác động vô cùng mạnh mẽ đến cuộc giải cứu con tin của đội đặc nhiệm.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục - Ảnh 2.

Thông qua trailer thì có thể thấy phim có rất nhiều cảnh chiến đấu, thậm chí có cả cảnh bắn tên lửa, độ hoành tráng về mặt bối cảnh thực sự đáng nể. Đặc biệt nam chính Dư Văn Lạc khiến khán giả ngỡ ngàng với màn lột xác visual ngoạn mục cho màn tái xuất lần này. Trong loạt ảnh hé lộ tạo hình, nam diễn viên xuất hiện với dáng vẻ bặm trợn, đúng chất dân anh chị, khác hẳn hình tượng đĩnh đạc, lịch thiệp mà anh từng xây dựng. Nam diễn viên đặt kỳ vọng rất cao vào màn tái xuất này, anh liên tục xuất hiện trong các buổi quảng bá dự án tuy nhiên có vẻ kỳ vọng và nỗ lực lột xác của anh đã trở nên công cốc.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục - Ảnh 3.
Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục - Ảnh 4.

Tạo hình gây bất ngờ của Dư Văn Lạc

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục - Ảnh 5.

Hình ảnh thường thấy của nam diễn viên

Nguồn ảnh: 163

https://kenh14.vn/bom-tan-3800-ty-chua-chieu-da-lo-nang-phi-cong-nam-chinh-lot-xac-visual-ngoan-muc-20240616013933956.chn