41 lượt xem

Sao nữ tháo chạy sau khi chồng tỷ phú ngồi tù 14 năm

Ngày 24/4, trang 163 đưa tin tỷ phú sòng bạc Trần Vinh Luyện bị kết án 14 năm tù giam. Trong quá trình xét xử, nữ diễn viên An Dĩ Hiên không có mặt.

Bạn bè thân thiết của An Dĩ Hiên tiết lộ với truyền thông, nữ diễn viên Tây Du Ký đã đưa hai con về Đài Loan, Trung Quốc chăm sóc và cắt đứt quan hệ với tỷ phú Trần Vinh Luyện để tránh bị liên lụy.

Sau khi chồng bị bắt vào tháng 12/2021, An Dĩ Hiên suy sụp, thường xuyên lấy nước mắt rửa mặt. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn phải chăm sóc hai con nhỏ chưa tròn 5 tuổi. Hơn một năm qua, An Dĩ Hiên không hề lộ diện.

Sao nữ tháo chạy sau khi chồng tỷ phú ngồi tù 14 năm-1
An Dĩ Hiên cắt đứt với chồng tỷ phú để tránh bị liên lụy.

Theo 163, An Dĩ Hiên xuất thân trong gia đình chính trị – quân đội danh giá, giàu có ở Đài Loan, Trung Quốc. Bản thân nữ diễn viên có sự nghiệp thành công với khối sản sản riêng lên tới hơn 15 triệu USD. Do đó, An Dĩ Hiên không lo ngại về kinh tế.

Song, với một ngôi sao luôn được săn đón, hình ảnh hoàn hảo, An Dĩ Hiên có sự kiêu ngạo của riêng mình. Khi lấy chồng tỷ phú, An Dĩ Hiên thường xuyên tổ chức các bữa tiệc xa hoa để phô trương sự giàu có, hạnh phúc trong hôn nhân. Việc chồng vướng vòng lao lý khiến An Dĩ Hiên xấu hổ, đồng thời phá vỡ giấc mơ trở thành bà hoàng của cô.

Bên cạnh đó, nhiều chi tiết trong cuộc hôn nhân của An Dĩ Hiên và tỷ phú Trần Vinh Luyện cũng bị tiết lộ. Theo Sohu, khi kết hôn cùng Trần Vinh Luyện, An Dĩ Hiên luôn khẳng định cô là người vợ đầu tiên. Song, thực tế Trần Vinh Luyện đã có hai con gái riêng, tỷ phú này từng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái và có cả An Dĩ Hiên tham gia.

Trước khi bị bắt, Trần Vinh Luyện đã nhanh chóng chuyển 270 triệu USD tài sản sang cho con gái để đảm bảo con có cuộc sống không lo lắng về tài chính. Lời nói dối bị vạch trần từng khiến An Dĩ Hiên nhận nhiều chê cười.

An Dĩ Hiên sinh năm 1980 tại Đài Loan, Trung Quốc, thuộc thế hệ thứ hai trong gia đình quan chức (quan nhị đại). Ông nắm giữ khối sản nghiệp lớn đồng thời làm chủ tập đoàn bảo an và công ty dệt quân dụng làm ăn phát đạt, khởi đầu kinh doanh tại Đài Trung sau đó mở rộng đến Đài Bắc. Ông nội là cán bộ cao cấp của chính phủ, bà nội là đại địa chủ miền Đông sở hữu nhiều bất động sản có giá trị.

An Dĩ Hiên từng là một trong những minh tinh nổi tiếng nhất của Đài Loan. Cô được biết đến với các bộ phim như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Những Ngã Rẽ Cuộc Đời, Tuyết Sơn Phi Hồ, Tỏa Thanh Thu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tây Du Ký, Độc Cô Thiên Hạ

Theo Tiền Phong

Thẻ tìm kiếm: