44 lượt xem

Sao nữ Vbiz được cầu hôn bí mật

Với khán giả 9x, Phạm Quỳnh Anh là một trong những cái tên nổi bật với nhiều bài hát gắn liền thời thanh xuân.

Bên cạnh sự nghiệp hoạt động sôi nổi, cô từng có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ với đạo diễn Quang Huy trước khi cả hai chia tay trong hòa bình vào tháng 10/2018.

Dù dừng lại nhưng Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc cho 2 con gái. Sự văn minh của cả hai được nhiều người tán thưởng.

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh một lần nữa trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật. Cô tham gia nhiều chương trình, ra sản phẩm âm nhạc mới, chạy show liên tục.

Với 2 con, nữ ca sĩ là chỗ dựa vững chắc, chăm sóc và dành thời gian bên cạnh các nhóc tỳ. Và đến tháng 2/2022, thông tin Phạm Quỳnh Anh có người mới nhận được sự quan tâm của công chúng.

Sao nữ Vbiz được cầu hôn bí mật-1
Sau 1 lần đổ vỡ, Phạm Quỳnh Anh đang có cuộc sống viên mãn bên bạn trai kín tiếng và 3 nhóc tỳ đáng yêu

Cụ thể, thời điểm đó, hội bạn thân của Phạm Quỳnh Anh gồm Đông Nhi, Gil Lê, Mai Phương Thúy,… lần lượt chia sẻ hình ảnh về một buổi cầu hôn lãng mạn.

Trước nghi vấn của khán giả, Phạm Quỳnh Anh chỉ nói ngắn gọn: “Đây chỉ là một niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình”.

Và phải đến tận 1 năm sau đó, Phạm Quỳnh Anh mới đăng tải hình ảnh về buổi cầu hôn.

Nói về việc được cầu hôn, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt cho biết mình bị bạn trai và những bạn thân trong hội “gia đình văn hóa” lừa suốt 1 tháng.

“Chính Đông Nhi là một trong những người bạn thân thiết trong ‘gia đình văn hóa’, có cả Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh, đã đồng lõa với ‘nam chính’ tổ chức buổi cầu hôn dành cho tôi.

Và tôi đã bị lừa suốt cả tháng trời không hề biết gì. Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến”.

Sao nữ Vbiz được cầu hôn bí mật-2
Phạm Quỳnh Anh công khai khoảnh khắc được bạn trai kém tuổi bí mật tổ chức cầu hôn

Được biết, bạn trai Phạm Quỳnh Anh là một doanh nhân và kém tuổi cô. Tháng 7/2022 vừa qua, cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái cưng. Nhóc tỳ có tên gọi thân mật là Zoey.

Sau khi hạ sinh con gái thứ 3, nữ ca sĩ cũng không ngại chia sẻ hình ảnh về nhóc tỳ với công chúng. Hiện tại, bé Zoey gần 10 tháng tuổi, đã cứng cáp và thừa hưởng nhiều nét đẹp trên khuôn mặt mẹ.

Nói về cuộc sống hiện tại, Phạm Quỳnh Anh từng bộc bạch: “Hạnh phúc không tự dưng mà đến, người ấy xuất hiện đúng vào lúc Quỳnh Anh không có ý định tìm kiếm gì nữa.

Không phải vì Quỳnh Anh không tin vào tình yêu mà có rất nhiều điều trong cuộc sống khiến mình lo nghĩ hơn, đó là sự nghiệp, 2 đứa con của mình. Khi mình không tìm kiếm thì có lẽ ông trời lại se duyên cho mình”.

Sao nữ Vbiz được cầu hôn bí mật-3
Phạm Quỳnh Anh hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Hành trình “vượt cạn” của nữ ca sĩ luôn được nửa kia đồng hành

Sao nữ Vbiz được cầu hôn bí mật-4
Phạm Quỳnh Anh thường xuyên cùng bạn trai và các con đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không công khai danh tính về người bạn đời của mình

Theo Phụ nữ Việt Nam