45 lượt xem

Á hậu Trương Mỹ Nhân được bạn trai cầu hôn sau 5 năm bên nhau

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Trương Mỹ Nhân khoe khoảnh khắc cô được bạn trai trao nhẫn cầu hôn. Có thể thấy bạn trai cô – Phí Ngọc Hưng rất xúc động trong khoảnh khắc đặc biệt này.

Nàng Á hậu còn dí dỏm trêu đùa bạn trai: “5 năm. Bớt run lại nha Phí Ngọc Hưng”.

Rất nhanh chóng thông tin này nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Những người yêu mến cặp đôi để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của họ và hi vọng sớm được chứng kiến hôn lễ trong thời gian sắp tới.

Á hậu Trương Mỹ Nhân được bạn trai cầu hôn sau 5 năm bên nhau-1
Trương Mỹ Nhân đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô được Phí Ngọc Hưng cầu hôn.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu hợp tác cùng nhau trong một chương trình ở Malaysia vào năm 2018. Năm 2021, cả 2 cùng tham gia gameshow Bản lĩnh ngôi sao.

Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995, được biết tới với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Trước đó cô từng giành vị trí Á quân The Face Vietnam 2017.

Ngoài vai trò người mẫu, Trương Mỹ Nhân còn thử sức với lĩnh vực diễn xuất thông qua nhiều bộ phim: Gạo nếp gạo tẻ 2, Vua bánh mì.

Á hậu Trương Mỹ Nhân được bạn trai cầu hôn sau 5 năm bên nhau-2
Năm 2022 khi bé Bona tròn 2 tuổi, Trương Mỹ Nhân mới công khai việc mình đã có con.

Năm 2022, Á hậu Trương Mỹ Nhân công khai việc cô đã làm mẹ của 1 bé gái. Lúc này bé Bona đã tròn 2 tuổi. Người đẹp cho biết khi mang thai bé Bona, bản thân cô cũng rất bất ngờ vì cô từng được bác sĩ chẩn đoán bị đa nang buồng trứng, rất khó có thai.

Chính vì thế, Trương Mỹ Nhân đã quyết định tạm gác lại sự nghiệp để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Sau khi Trương Mỹ Nhân công khai con gái, Phí Ngọc Hưng cũng đăng tải thông tin anh đã được làm cha. Tuy nhiên, thời gian đầu hot boy này không chia sẻ về mẹ của con gái nên đã gây ra nhiều đồn đoán.

Á hậu Trương Mỹ Nhân được bạn trai cầu hôn sau 5 năm bên nhau-3
Gia đình nhỏ của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng.

Để tránh điều tiếng không hay, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng quyết định chia sẻ hình ảnh gia đình 3 người. Cặp đôi cũng thừa nhận họ từng có khoảng thời gian “không ở bên nhau” nhưng sau đó đã tái hợp.

Á hậu họ Trương cũng tiết lộ lý do kéo họ trở về bên nhau là sự xuất hiện của cô con gái nhỏ Bona.

Theo VTC News

Thẻ tìm kiếm: