49 lượt xem

Angelina Jolie và con trai sẽ dự quốc yến tiếp Tổng thống Hàn Quốc

Trang Daily Mail ngày 25/4 thông tin về vụ việc theo sự xác nhận từ phía văn phòng Nhà Trắng. Quốc yến diễn ra tối 26/4 (giờ địa phương).

Angelina Jolie là nữ diễn viên tích cực với các hoạt động nhân đạo, hoạt động xã hội. Năm 2021, cô cũng từng đến Nhà Trắng để nói về việc tái phê chuẩn Dự luật chống bạo lực đối với phụ nữ (VAWA). Trong chuyến đi này, cô cũng kêu gọi các nghị sĩ Mỹ bỏ phiếu ủng hộ tái phê chuẩn VAWA.

Angelina Jolie và con trai sẽ dự quốc yến tiếp Tổng thống Hàn Quốc-1
Angelina Jolie và Maddox không ít lần tham dự các sự kiện giải trí

Angelina Jolie và con trai sẽ dự quốc yến tiếp Tổng thống Hàn Quốc-2
Angelina Jolie đưa Zahara đến gặp Tổng thống Mỹ năm 2022

Theo Angelina Jolie, bạo lực gia đình dần được bình thường hóa ở Mỹ. Có những người tham dự sự kiện này từng bị lạm dụng, bị công lý từ chối và đã nỗ lực trong nhiều năm để đảm bảo việc tái phê chuẩn VAWA đạt được những biện pháp bảo vệ cơ bản nhất định.

Năm 2022, Angelina Jolie đến Nhà Trắng lần nữa cùng con gái Zahara để gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden. Với những hoạt động tích cực vì quyền phụ nữ, lên tiếng cho người tị nạn, Angelina Jolie không xa lạ khi tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cao.

Về Maddox – con trai cả của Angelina Jolie, là du học sinh tại trường Đại học Yonsei của Hàn Quốc. Đây có lẽ là lý do Maddox được tháp tùng cùng mẹ nuôi dự quốc yến đón tiếp Tổng thống Hàn Quốc cùng phu nhân.

Trước đó, Nhà Trắng cho biết phòng tiệc sẽ được trang trí bằng những bình hoa anh đào lớn nở rộ. Món khai vị gồm bánh cua Maryland và súp kem bí. Món chính là sườn bò om ăn kèm với đậu ngự, cà rốt và hạt thông. Bữa ăn kết thúc với món kem chanh ăn cùng với chuối, dâu và vụn bánh quy.

Angelina Jolie và con trai sẽ dự quốc yến tiếp Tổng thống Hàn Quốc-3
Bàn tiệc được trang trí bởi hoa anh đào nở rộ

Angelina Jolie và con trai sẽ dự quốc yến tiếp Tổng thống Hàn Quốc-4
Các món ăn được chọn lựa tỉ mỉ

Angelina Jolie và con trai sẽ dự quốc yến tiếp Tổng thống Hàn Quốc-5

Theo Người Lao Động

Thẻ tìm kiếm: