33 lượt xem

Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ

Năm 2022, siêu mẫu Anh Thư gây chú ý khi trở lại showbiz với các dự án về thời trang, điện ảnh. Sau gần 10 năm ly thân và 7 năm ly hôn, mới đây tại một sự kiện, Anh Thư xuất hiện bên cạnh một chàng trai, người đẹp cũng lên tiếng về chuyện tình cảm hiện tại.

Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ-1
Siêu mẫu Anh Thư vừa lên tiếng chia sẻ về đời tư.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện tình cảm sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, siêu mẫu Anh Thư cho biết cô đang tìm hiểu, xem xét tính cách. Nhưng trước mắt, nữ siêu mẫu vẫn chưa chính thức trong một mối quan hệ nào nên cô không công khai.

Anh Thư chia sẻ: “Tôi không thích công khai, không thích sự ồn ào. Cũng đâu biết là mình yêu sẽ kết hôn luôn. Khi mình kết hôn sẽ gắn bó với người đó lâu dài thì có thể công khai. Chỉ là tìm hiểu, mọi thứ có thể thay đổi, không lẽ mỗi lần yêu lại công bố, chia tay lại công bố thì tôi thấy rất phiền phức. Nên mọi thứ tôi muốn để riêng tư. Khi nào tôi có xác định lâu dài thì sẽ công bố”.

Đáng chú ý, tham dự sự kiện lần này, siêu mẫu Anh Thư thu hút ống kín truyền thông khi có khoảnh khắc cười đùa trò chuyện thân mật với một anh chàng cũng hoạt động nghệ thuật.

Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ-2
Tại sự kiện, Anh Thư thân mật với một chàng trai trẻ tuổi. Nói về chuyện tình cảm, cô cho biết cả hai đang tìm hiểu, sẽ công khai khi sẵn sàng.

Cùng tháp tùng Anh Thư dự sự kiện là con trai Minh Khoa. Ở tuổi 16, anh chàng “gây choáng” với chiều cao vượt trội 1,84m. Nổi tiếng trong giới chân dài, nhưng Anh Thư trông nhỏ bé khi đi cạnh quý tử. Kế đó, diện mạo Minh Khoa được khen ngày càng điển trai, là “bản sao” của bố.

Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ-3
Con trai Minh Khoa 16 tuổi cao lớn hơn mẹ siêu mẫu.

Nhiều năm qua, Minh Khoa thường xuyên theo mẹ tham gia các hoạt động giải trí. Đặc biệt từ năm 2022 đến nay, tần suất anh chàng xuất hiện cùng mẹ ngày càng nhiều. Từ ngày bé, con trai siêu mẫu Anh Thư đã trổ dáng cao lớn hơn bạn bè đồng trang lứa vì được cho là hưởng gen từ mẹ. Anh Thư cũng tạo điều kiện cho con trai thử sức nghệ thuật, đi casting người mẫu.

Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ-4
Hai mẹ con Anh Thư thường xuyên cùng nhau tham gia hoạt động showbiz.

Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ-5
Minh Khoa có chiều cao “khủng”, được mẹ tạo điều kiện trong công việc người mẫu.

Nói thêm về siêu mẫu Anh Thư, cô nổi tiếng là một trong những nàng mẫu thành công khi lấn sân sang điện ảnh, tham gia nhiều vai diễn để đời qua các phim như: Những Cô Gái Chân Dài, Tuyết Nhiệt Đới, Biệt Thự Trắng,… Năm 2004, Anh Thư kết hôn cùng doanh nhân Thanh Long. Năm 2007, cặp đôi đón con trai đầu lòng là Minh Khoa.

Hôn nhân hạnh phúc của Anh Thư kéo dài đến năm 2012 bắt đầu xuất hiện tin đồn rạn nứt tình cảm. Năm 2014, vợ chồng siêu mẫu không còn xuất hiện cùng nhau nhưng cả hai vẫn giữ im lặng. Năm 2016, Anh Thư gây sốc khi xác nhận cô và chồng cũ đã chính thức ly hôn.

Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ-6
Sau nhiều năm ly hôn, Anh Thư vẫn chọn làm mẹ đơn thân.

Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ-7
Nữ siêu mẫu “gây choáng” với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 41.

Sau đổ vỡ hôn nhân với doanh nhân Thanh Long, Anh Thư gắn chặt với hình ảnh mẹ đơn thân. Cô từng tâm sự muốn trở thành người mẹ tốt để chăm lo đầy đủ cho con trai. Suốt thời gian dài, Anh Thư hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. Dù vậy, siêu mẫu tiết lộ con trai mong muốn mẹ tìm hạnh phúc mới. Điều này giúp cô phần nào được an ủi.

Theo Người Đưa Tin

Thẻ tìm kiếm: