30 lượt xem

Ben Affleck và Jennifer Lopez lại căng thẳng: Liên tục dấu hiệu rạn nứt

Ben Affleck và Jennifer Lopez lại căng thẳng: Liên tục dấu hiệu rạn nứt-1
Ben Affleck và Jennifer Lopez đối thoại căng thẳng khi ngồi trong xe hơi (Ảnh: Daily Mail).

Cặp đôi ngôi sao Hollywood – Ben Affleck (50 tuổi) và Jennifer Lopez (53 tuổi) mới cưới chưa được một năm, nhưng thời gian gần đây, hai người liên tục để lộ dấu hiệu căng thẳng. Mới đây nhất, thợ săn ảnh lại bắt gặp cảnh Ben Affleck và Jennifer Lopez đối thoại căng thẳng khi hai người cùng ngồi trong xe hơi.

Trong quá trình đối thoại, dường như Ben Affleck không giữ nổi bình tĩnh và liên tục dùng các động tác tay để “bổ trợ” mạnh mẽ hơn cho những điều mà anh muốn nói.

Jennifer Lopez có vẻ bình tĩnh hơn, cô không nói nhiều và không sử dụng động tác tay một cách mất kiểm soát, nhưng biểu cảm ánh mắt và gương mặt của Jennifer Lopez khá… dữ dội.

Đây là dấu hiệu mới nhất trong loạt dấu hiệu cho thấy Ben Affleck và Jennifer Lopez có lẽ đang phải trải qua những vấn đề thử thách khó khăn trong hôn nhân.

Dù là hai ngôi sao nổi tiếng và giàu có, dù đều đã từng đi qua hôn nhân đổ vỡ và có nhiều trải nghiệm tình trường, nhưng khi bước vào cuộc hôn nhân mới ở tuổi ngũ tuần, có thể cặp đôi đình đám này cũng đang gặp phải những vấn đề khó khăn.

Ben Affleck và Jennifer Lopez lại căng thẳng: Liên tục lộ dấu hiệu “toang”? (Video: Daily Mail).

Thời gian gần đây, những khoảnh khắc cho thấy Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng với nhau liên tục được ghi lại và đem ra phân tích trên các tờ tin tức showbiz Mỹ.

Trên mạng xã hội, một cư dân mạng bình luận và nhận được nhiều sự hưởng ứng: “Ben Affleck trông không thực sự vui vẻ, khỏe mạnh và cân bằng. Có điều gì đó bất ổn thể hiện qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt của anh ấy.

Thực tế, cả hai người họ đều phải hiểu rằng, khi họ quay lại với nhau sau gần 20 năm xa cách, họ đã không còn là mình thời trẻ nữa. Vì vậy, họ cũng không còn như những gì từng biết và từng hình dung về nhau nữa”.

Ben Affleck và Jennifer Lopez lại căng thẳng: Liên tục dấu hiệu rạn nứt-2
Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng với nhau khi xuất hiện tại một sự kiện tổ chức trong tuần qua (Ảnh: Daily Mail).

Một cư dân mạng khác cũng có cách nhìn nhận được cộng đồng mạng ủng hộ: “Hai người này sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều mới có thể tìm được hạnh phúc chung. Ben Affleck dường như đang có những vấn đề của mình, anh ấy cần phải tìm được cách xử lý triệt để. Jennifer Lopez cũng từng trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đây.

Hai người cũng từng hủy bỏ hôn ước với nhau. Hiện tại, cả hai cần phải kiên nhẫn, cảm thông, rộng lượng với nhau. Mỗi người đều có gánh nặng riêng, cả hai đều có các con riêng bao gồm cả con trai và con gái. Cuộc sống hôn nhân nhìn chung không bao giờ dễ dàng, kể cả với những người tưởng như đã có tất cả”.

Jennifer Lopez từng hé lộ về chuyện “con anh, con tôi”

Ben Affleck và Jennifer Lopez lại căng thẳng: Liên tục dấu hiệu rạn nứt-3
Ben Affleck và Jennifer Lopez thuở mới hẹn hò trở lại (Ảnh: Daily Mail).

Jennifer Lopez từng chia sẻ rằng để có thể tạo dựng không khí vui vẻ, thuận hòa trong cuộc sống chung bên Ben Affleck là điều không đơn giản.

Đôi khi mọi chuyện còn trở nên rất khó khăn, phức tạp bởi chuyện “con anh, con tôi”, nhưng cô tin rằng tình yêu thương sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Đôi khi, giữa những đứa trẻ xảy ra những vấn đề khúc mắc đòi hỏi người lớn phải xử lý.

Jennifer Lopez từng nói: “Tôi thành thực tin rằng tình yêu thương sẽ chiến thắng tất cả mọi trở ngại. Điều quan trọng là phải yêu thương, cởi mở và chấp nhận. Đừng để cái tôi quá lớn tác động tới mọi chuyện, hãy biết trân trọng những điều tốt đẹp, hãy luôn hướng suy nghĩ về những điều tích cực.

Khi chúng ta ở trong mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh, đưa lại những giá trị tích cực, mọi người đều sẽ được hưởng lợi”.

Jennifer Lopez cũng tiết lộ rằng, Ben Affleck nỗ lực cai nghiện rượu một cách bền bỉ. Anh đã và đang rất nỗ lực để đạt tới sự cân bằng ổn định. Jennifer Lopez hiểu rằng, Ben Affleck đang cố gắng để trở thành người chồng, người cha lý tưởng nhất có thể.

Ben Affleck và Jennifer Lopez lại căng thẳng: Liên tục dấu hiệu rạn nứt-4
Ben Affleck và Jennifer Lopez thời trẻ (ảnh phải) và khi tái hợp với nhau sau gần 20 năm xa cách (ảnh trái) (Ảnh: Daily Mail).

Ben Affleck và Jennifer Lopez bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2002, cặp đôi đính hôn lần đầu ngay trong năm 2002. Dù vậy, hôn lễ đã không diễn ra, hai người chia tay hồi đầu năm 2004. Lễ cưới vốn được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 14/9/2003, nhưng mọi sự chuẩn bị đã bị ngừng lại ở thời điểm 4 ngày trước hôn lễ.

Hai người tuyên bố hủy hôn hồi tháng 1/2004. Nguyên nhân khiến cả hai quyết định dừng chuyện tình cảm này lại là bởi họ đã phải nhận quá nhiều sự quan tâm chú ý từ truyền thông. Cả hai cùng cảm thấy “nghẹt thở” và muốn mọi chuyện dừng lại.

Sau đó, hai người đều đi qua hôn nhân và có con với bạn đời của mình. Affleck và Lopez kết nối lại trong năm 2021, khi cả hai đang cùng độc thân.

Cặp đôi đính hôn lần thứ hai hồi tháng 4/2022. Họ tổ chức một hôn lễ nhỏ giản dị ở Las Vegas, Mỹ, hồi tháng 7/2022. Sau đó, một hôn lễ sang trọng tề tựu đông đủ người thân và bạn bè đã được tổ chức trong tháng 8/2022.

“Trước đây, chúng tôi đã để mối quan hệ của mình diễn ra trước sự quan sát của tất cả mọi người. Chúng tôi quá ngây thơ nên đã khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng nhiều”, Jennifer Lopez thừa nhận.

Khi quay lại với nhau, Jennifer Lopez và Ben Affleck tin rằng cả hai đều đã trở nên già dặn và khôn ngoan hơn, vì vậy, họ sẽ đủ sức để đương đầu với mọi vấn đề.

“Cả hai chúng tôi đều không muốn lặp lại bất cứ sai lầm nào từng phạm phải trước đây. Chúng tôi đều đã trưởng thành, khôn ngoan hơn, có nhiều trải nghiệm hơn. Mỗi bên đều đã có con cái, chúng tôi đều sống tỉnh táo hơn, biết bảo vệ cho những gì quan trọng trong cuộc sống của mình”, Jennifer Lopez từng chia sẻ đầy tin tưởng.

Ben Affleck và Jennifer Lopez lại căng thẳng: Liên tục dấu hiệu rạn nứt-5
Ben Affleck và Jennifer Lopez trong tuần trăng mật ở Paris, Pháp, hồi năm 2022 (Ảnh: Daily Mail).

Nhưng dù Ben Affleck và Jennifer Lopez cố gắng sống kín tiếng đến thế nào, họ vẫn là hai ngôi sao đình đám ở Hollywood, sự theo sát của giới truyền thông và sự quan tâm của công chúng là điều không thể tránh khỏi.

Thực tế, kể từ khi cặp đôi quay trở lại với nhau, từng động thái trong mối quan hệ của họ không ngừng được cập nhật trong dòng chảy tin tức showbiz Mỹ. Điều này có thể là một nguyên nhân tạo nên căng thẳng, áp lực đối với cả hai người trong cuộc sống chung hiện tại.

Theo Dân Trí

Thẻ tìm kiếm: