• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Bị một nữ nghệ sĩ cự tuyệt vì quen Hà Thanh Xuân, Quang Lê nói: ‘Chỉ là ảo mộng thôi’
7 lượt xem

Bị một nữ nghệ sĩ cự tuyệt vì quen Hà Thanh Xuân, Quang Lê nói: ‘Chỉ là ảo mộng thôi’

Mới đây, ca sĩ Quang Lê đã đến nhà danh hài Thúy Nga chơi sau nhiều ngày không gặp nhau. Thúy Nga vừa mở cửa đã tỏ ra giận dỗi:

“Thôi anh đi về với Hà Thanh Xuân đi. Dạo này tôi thấy anh với Hà Thanh Xuân tình cảm quá. Tôi biết mà đã đi với Hà Thanh Xuân thì đi luôn đi, đừng về với tôi, đừng gặp tôi nữa. Tôi buồn quá. Bây giờ Quang Lê phụ tôi về với Hà Thanh Xuân rồi”.

Bị một nữ nghệ sĩ cự tuyệt vì quen Hà Thanh Xuân, Quang Lê nói: Chỉ là ảo mộng thôi-1
Quang Lê và Thúy Nga

Quang Lê nghe vậy liền đáp lời: “Hà Thanh Xuân chỉ là ảo mộng thôi. Chuyện giữa tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là đồn thổi.

Tôi mới đi Việt Nam về và Thúy Nga là người đầu tiên tôi gặp. Nhà Thúy Nga là nhà đầu tiên tôi ghé thăm khi về Mỹ, vì hai chúng tôi ở gần bên nhau. Tình yêu đi qua bao tử, đó là lí do vì sao tôi yêu Thúy Nga”.

Quang Lê nói tới đây Thúy Nga mới nguôi lòng vào vào chưng nguyên một nồi yến sào cho Quang Lê ăn. Cô nói: “Dù sao tôi cũng là phận con sen con ở cho Quang Lê thôi. Tôi chưng nguyên một nồi yến cho Quang Lê, đây là món mà Quang Lê yêu thích đó”.

Tuy nhiên, Quang Lê vừa nhắc tới việc đi tour chung với Hà Thanh Xuân, Thúy Nga liền bỏ đi. Anh phải thốt lên: “Tôi nhắc tới Hà Thanh Xuân là Thúy Nga bỏ đi luôn”.

Bị một nữ nghệ sĩ cự tuyệt vì quen Hà Thanh Xuân, Quang Lê nói: Chỉ là ảo mộng thôi-2

Sau khi chưng yến xong, Thúy Nga liền bổ sầu riêng nhưng không bổ được. Quang Lê thấy thế liền ra tay. Thúy Nga ban đầu nghi ngại về Quang Lê vì nhìn anh khá vụng về, nhưng Quang Lê khẳng định: “Tôi là ca sĩ, trước giờ tay tôi cầm mic thôi nhưng giờ cầm dao, nói vậy chứ tôi bổ sầu riêng hơi bị khéo. Cái gì tôi cũng làm được”.

Nói rồi, Quang Lê lập tức dùng dao bổ sầu riêng rất chuyên nghiệp, đâu ra đó, khiến Thúy Nga trầm trồ: “Trời ơi nhìn Quang Lê béo béo vụng về vậy nhưng rất giỏi, giỏi không ngờ tới. Nhìn Quang Lê trên sân khấu, không ai nghĩ Quang Lê lại khéo léo đến vậy”.

Được biết, sau khi ly hôn Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân lại tiếp tục xuất hiện cùng Quang Lê, khiến dân mạng đồn thổi về chuyện tình cảm giữa hai người.

Theo Người Đưa Tin

Thẻ tìm kiếm: