• Trang chủ
  • Ciné
  • Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đánh đồng nghiệp
10 lượt xem

Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đánh đồng nghiệp

Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đánh đồng nghiệp - Ảnh 1.

Theo Variety, bom tấn hành động Bad Boys: Ride or Die là tác phẩm dẫn đầu phòng vé toàn cầu tuần qua. Doanh thu dịp cuối tuần của phim vượt mốc 104 triệu USD (hơn 2.600 tỷ đồng), trong đó gồm 56 triệu USD tại thị trường Mỹ. Đây là thành tích khả quan với tác phẩm có ngân sách 100 triệu USD của nhà Sony, chưa tính phí tiếp thị. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn phải chờ đợi xem phim liệu có đủ sức vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm Bad Boys for Life (2020) với doanh thu 426 triệu USD toàn cầu.

Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đánh đồng nghiệp - Ảnh 1.

Bom tấn Bad Boys: Ride or Die dẫn đầu phòng vé toàn cầu.

Kịch bản tiếp tục theo chân hai cảnh sát Mike Lowrey (Will Smith đóng) và Marcus Burnett (Martin Lawrence) trong hành trình giải oan cho đội trưởng Conrad Howard (Joe Pantoliano) – người bị vu khống hợp tác với các băng đảng ma túy suốt nhiều năm qua. Đồng thời, cặp bài trùng này phải đối đầu với một tên trùm tội phạm bí ẩn do Eric Dane thủ vai. Để hoàn thành mục tiêu lần này, 2 nam chính bắt buộc phải tự thực hiện nhiệm vụ một cách trái phép sau khi rơi vào cái bẫy của kẻ thù.

Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đánh đồng nghiệp - Ảnh 2.
Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đánh đồng nghiệp - Ảnh 3.

Bom tấn Bad Boys: Ride or Die đánh dấu sự trở lại của Will Smith với mảng phim thương mại sau scandal đánh Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022. Ngôi sao đình đám sau đó bị đông đảo netizen tẩy chay. Viện Hàn lâm điện ảnh Mỹ cũng cấm anh tham gia sự kiện trong 10 năm tới.

Sau ồn ào gây chấn động này, nam diễn viên chỉ mới cho ra mắt 1 phim là Emancipation (2022), vốn được hoàn thiện từ trước khi bê bối nổ ra. Khoảng 2 năm qua, Will Smith dành nhiều thời gian cân bằng lại cuộc sống, đi điều trị tâm lý sau những biến cố.

Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đánh đồng nghiệp - Ảnh 4.

Will Smith suýt mất sự nghiệp sau khi đánh Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022.

Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đánh đồng nghiệp - Ảnh 5.

Sự nghiệp của Will Smith được cứu rỗi nhờ thành công của phim mới.

Thành công của Bad Boys: Ride or Die là tín hiệu đáng mừng với Will Smith, cho thấy anh vẫn được nhiều người chào đón sau hành động bốc đồng trong quá khứ. Tờ Variety còn nhận xét đây có thể là bộ phim cứu cả sự nghiệp của nam diễn viên từng được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé” cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000.