• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • BTC Hoa hậu Chuyển giới VN bị phạt 55 triệu đồng vì tổ chức không phép
25 lượt xem

BTC Hoa hậu Chuyển giới VN bị phạt 55 triệu đồng vì tổ chức không phép

Ngày 18/5, Sở VH&TT thông tin cụ thể về trường hợp cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ. Theo đó, hoạt động thi người đẹp này chưa được sự chấp thuận của cơ quan chức năng.

Phía Sở đã phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ các nội dung liên quan và tham mưu UBND thành phố có Quyết định xử phạt đơn vị tổ chức về hành vi vi phạm hành chính với mức 55 triệu đồng (Căn cứ theo Nghị định 38/NĐ-CP ngày 29/5/2021 của Chính phủ).

Sở khuyến cáo cá nhân, tổ chức hoạt động trên lĩnh vực nghệ thuật cần tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành, góp phần tạo nên môi trường hoạt động lành mạnh, công bằng. Mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

BTC Hoa hậu Chuyển giới VN bị phạt 55 triệu đồng vì tổ chức không phép-1
Nguyễn Hà Dịu Thảo đăng quang Đại sứ hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2023.

Trước đó, tối 8/4, chung kết Đại sứ Hoàn mỹ – Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam) 2023 diễn ra tại một phim trường thuộc quận 12, TP.HCM và được phát livestream. Nguyễn Hà Dịu Thảo, 23 tuổi, đến từ Hải Dương, từng làm công nhân trở thành chủ nhân ngôi vị hoa hậu, á hậu 1 là Tường San, An Nhi là á hậu 2. 

Sau đêm chung kết, đại diện của Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) TP.HCM thông báo cho biết cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2023 là hoạt động thi người đẹp chưa được sự chấp thuận của cơ quan chức năng. 

Theo VietNamNet

Thẻ tìm kiếm: