41 lượt xem

Ca sĩ Vbiz thông báo sinh con gái đầu lòng sau 4 năm kết hôn

Tối ngày 20/4, ca sĩ MiA đích thân lên tiếng thông báo đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, có tên thân mật là Michi. Mẹ bỉm Vbiz cho biết thêm em bé chào đời vào ngày 15/4, đến nay mới thoải mái chia sẻ thông tin với người hâm mộ. 

Nói về cảm xúc trong lần đầu làm mẹ, MiA thổ lộ: “Em bé ra đời trong tình yêu thương của ba mẹ, ông bà và cô chú. Tôi mong con sẽ là một em bé vui vẻ, hạnh phúc, bình an”.

Hiện tại, MiA đã được xuất viện về nhà, ông xã Triệu Vương luôn cùng vợ chăm sóc con gái nhỏ. Đồng thời, rất nhiều bạn bè, người thân đã gửi quà cũng như lời chúc mừng đến gia đình nhỏ. 

Ca sĩ Vbiz thông báo sinh con gái đầu lòng sau 4 năm kết hôn-1
MiA và Triệu Vương chính thức chào đón nhóc tỳ đầu lòng cách đây 5 ngày nhưng đến nay mới chia sẻ niềm vui với công chúng

Ca sĩ Vbiz thông báo sinh con gái đầu lòng sau 4 năm kết hôn-2
Mẹ bỉm chuẩn bị nhiều quần áo dành cho con gái nhỏ

MiA từng là nữ ca sĩ nhận được thiện cảm của khán giả khi tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen, The Remix.

MiA kết hôn với chồng kém 3 tuổi tên Triệu Vương vào đầu năm 2019. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, êm ấm nhưng cô từng có dự định sẽ không sinh con vì muốn 2 vợ chồng cùng nhau sống đến già. 

Tuy nhiên, đến tháng 3/2022, MiA thông báo đang mang thai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Sau đó, nữ ca sĩ cũng lên tiếng: “Tôi thấy mọi người quan tâm đến việc mấy năm trước tôi từng chia sẻ không sinh con nhưng giờ có bầu.

Chính xác là mấy năm trước tôi từng lên một chương trình để nói nếu chưa sẵn sàng và không có gia đình hai bên thúc giục thì sẽ không sinh con, để hai vợ chồng cứ vậy sống với nhau đến già. Chia sẻ đó của tôi bị nhiều chị em phụ nữ nói nặng lời vì cho rằng tôi ích kỷ, không suy nghĩ cho chồng và gia đình.

Khi mang một em bé đến với cuộc đời thì tôi phải có trách nhiệm nuôi dưỡng con người và tâm hồn, phải dành hết thời gian của mình cho con. Đến lúc tôi nghĩ tôi làm được thì tôi mới quyết định sinh con.

Tôi nghĩ các cô gái phải thật sự sẵn sàng thì mới làm mẹ vì mang thai rất vất vả. Trước khi quyết định có con tôi đã dành một thời gian rất dài để luyện tập sống trách nhiệm với người khác, chuẩn bị kinh tế để lo cho em bé”. 

Theo Phụ Nữ Việt Nam