37 lượt xem

Cặp đôi ‘Yêu nhầm bạn thân’ cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-1
Nam ca sĩ BamBam – thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Got7 – cùng mẹ đến nơi bầu cử.

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-2
Diễn viên Baifern Pimchanok ăn mặc giản dị cùng gia đình tham gia bầu cử. Cô nổi tiếng với nhiều tác phẩm ăn khách như: “Chiếc Lá Cuốn Bay”, “Tình Yêu Sét Đánh”, “Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo” và đặc biệt là ”Yêu Nhầm Bạn Thân” đóng cặp với bạn trai Nine Naphat.

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-3
Nine Naphat cũng đã có mặt tại nơi bỏ phiếu. Anh được biết đến qua phim điện ảnh ăn khách “Yêu Nhầm Bạn Thân” năm 2019. Gần đây, người hâm mộ phấn khích khi anh và Baifern công khai hẹn hò.

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-4
Nữ chính phim “Nữ Thần Rắn” Taew Natapohn cũng đã có mặt từ sớm. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như ”Ánh Dương Tình Yêu”, ”Trò Chơi Tình Ái”, ”Ngọn Lửa Kiêu Hãnh”. Taew mất điểm với công chúng sau khi chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia ngay sau đó.

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-5
Nữ minh tinh ”Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” Bella Ranee thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại nơi bỏ phiếu. Cô là diễn viên độc quyền của đài CH3. Với diễn xuất ấn tượng, Bella đã ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều tác phẩm như: ‘Chiêu Trò Lừa Gạt’, ‘Lồng Nghiệp Chướng’. Người hâm mộ vui mừng khi phần tiếp theo của phim ”Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” đang trong giai đoạn bấm máy.

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-6
Bee Namthip cũng đã xuất hiện tại buổi bầu cử. Cô nổi tiếng với trò huấn luyện viên của chương trình “The Face Thailand”.

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-7
 Patcharapa có mặt tại nơi bầu cử. Cô gây sốt với diễn xuất ấn tượng qua loạt phim như: ”Cặp Bẫy Hoàng Quang”, ‘Chị Ơi! Anh Yêu Em”. Mới đây, cô gây xôn xao dư luận sau khi chia tay bạn trai vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-8
Nam diễn viên ”Tuổi Nổi Loạn” March Chatawut mặc quần bò, áo phông đi bầu cử. Anh có kinh nghiệm diễn xuất hơn 10 năm với hơn 40 tác phẩm lớn nhỏ khác nhau. Anh là bạn thân của diễn viên Baifern.

Cặp đôi Yêu nhầm bạn thân cùng loạt sao Thái háo hức đi bầu cử-9
Nam diễn viên ”Con Tim Sắt Đá” Tor Thanaphat được yêu mến qua nhiều tác phẩm nổi tiếng khắp Đông Nam Á như ”Tuổi Nổi Loạn”, ”Project S” và gần đây nhất là bộ phim ”Bảo Tàng Nửa Đêm”.

Theo Vietnamnet

Thẻ tìm kiếm: