53 lượt xem

Câu trả lời bất ngờ từ con gái út vua sòng bài về hôn lễ chị gái và Đậu Kiêu

Vào hôm 18/4 vừa qua, hôn lễ của nam thần Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên – ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc) đã chiếm sóng mạng xã hội. Bên cạnh chiêm ngưỡng hình ảnh long lanh trong đám cưới, công chúng cũng để ý tới phản ứng từ phía những người anh chị em cùng cha khác mẹ của Hà Siêu Liên trước hôn lễ hoành tráng.

Và mới đây, Sina đưa tin Hà Siêu Hân (con gái út vua sòng bài Hà Hồng Sân) đã tiếp nhận cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên về đám cưới của chị gái cùng cha khác mẹ. Thật bất ngờ khi Hà Siêu Hân lại nói rằng cô không biết về hôn lễ của Hà Siêu Liên – Đậu Kiêu: “Tôi không biết họ cưới nhau. Sau khi các bạn nói thì tôi mới biết đấy”.

Câu trả lời bất ngờ từ con gái út vua sòng bài về hôn lễ chị gái và Đậu Kiêu-1Câu trả lời bất ngờ từ con gái út vua sòng bài về hôn lễ chị gái và Đậu Kiêu-2
Hà Siêu Hân không biết Hà Siêu Liên làm đám cưới với Đậu Kiêu

Bên cạnh đó, khi được hỏi liệu có gửi lời chúc phúc cho chị gái cùng cha khác mẹ hay không, Hà Siêu Hân đã trả lời một cách “vô thưởng vô phạt”: “Ai kết hôn tôi cũng gửi lời chúc phúc hết”.

Động thái từ tiểu thư út nhà họ Hà cho thấy cô không dành nhiều sự quan tâm tới hôn lễ của người chị gái cùng cha khác mẹ. Điều này đã khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng xen lẫn tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa Hà Siêu Liên và Hà Siêu Hân.

Câu trả lời bất ngờ từ con gái út vua sòng bài về hôn lễ chị gái và Đậu Kiêu-3
Hà Siêu Liên – Đậu Kiêu tổ chức hôn lễ cổ tích vào hôm 18/4 vừa qua

Câu trả lời bất ngờ từ con gái út vua sòng bài về hôn lễ chị gái và Đậu Kiêu-4

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: