45 lượt xem

Chồng Thái Thiên Phượng trị liệu tâm lý sau khi vợ bị sát hại dã man

Ngày 13/4, Sohu đưa tin tang lễ của người mẫu xấu số Thái Thiên Phượng (Abby Choi) diễn ra vào ngày 18/6. Lễ tưởng niệm và đám tang chỉ làm một ngày tại Nhà tưởng niệm Po Fook ở Tai Wai, Hong Kong, Trung Quốc. Linh cữu của nữ người mẫu được hỏa táng tại Tu viện Po Lin trên đảo Lantau.

Mọi chi tiết trong tang lễ được chồng của Thái Thiên Phượng chuẩn bị. Do đó, doanh nhân họ Đàm nhiều lần thấy lại những hình ảnh, kỷ vật cũ của vợ khiến anh bật khóc. Tâm trạng của Chris bất ổn khiến anh phải đi trị liệu tâm lý và luôn cần có người thân ở bên chăm sóc, an ủi.

Theo Sohu, cha mẹ và chồng vẫn chưa chấp nhận được cái chết của Thái Thiên Phượng. Mẹ của nữ người mẫu không muốn ra ngoài gặp ai. Trước đó, nữ người mẫu được mọi người yêu quý vì tính cách hòa nhã, phóng khoáng, tốt bụng.

Gia đình tiết lộ cáo phó sẽ sử dụng màu hồng mà Thái Thiên Phương yêu thích. Di ảnh được chọn ra từ những bức hình cô đến Tuần lễ thời trang Paris hồi đầu năm.

Gia đình sẽ giữ nguyên màu ảnh mà không chuyển sang màu đen vì muốn Thái Thiên Phượng ra đi trong hình ảnh tươi sáng, rực rỡ nhất. Ngoài ra, trang phục chôn cất của người mẫu xấu số cũng là đồ hiệu của Dior và Chanel.

Chồng Thái Thiên Phượng trị liệu tâm lý sau khi vợ bị sát hại dã man-1Chồng Thái Thiên Phượng trị liệu tâm lý sau khi vợ bị sát hại dã man-2
Chồng Thái Thiên Phượng suy sụp trong khi tổ chức tang lễ cho vợ.

Bên cạnh đó, do thi thể của Thái Thiên Phượng bị hung thủ nấu chín, phân hủy, gia đình nữ người mẫu đã lên kế hoạch thuê công ty công nghệ cao ở nước ngoài, sử dụng dịch vụ in ba chiều và trang điểm để tái tạo khuôn mặt cho người đã khuất. Từ đó người thân, bạn bè có thể nhìn thấy hài cốt một cách trang trọng nhất, nếu cần thiết.

Theo HK01, Thái Thiên Phượng là con dâu của gia tộc họ Đàm, nhà sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian nổi tiếng. Cô và chồng mới Chris có hai con chung. Chris không quan tâm đến quá khứ của vợ và yêu thương con riêng của cô như con ruột.

Vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng, người đẹp nổi tiếng tại Hong Kong bị giết hại dã man gây chấn động dư luận. Thi thể Thái Thiên Phượng (Abby Choi) được tìm thấy trong ngôi nhà cho thuê ở Đại Bộ, ngoại ô Hong Kong (Trung Quốc) vào tối 24/2.

Các bộ phận trên cơ thể nạn nhân, bao gồm đầu, được nấu chín để phi tang. Một số phần còn lại được giấu trong tủ lạnh.

Ngày 8/5, phiên điều trần đầu tiên của vụ án đã được mở tại Tòa án sơ thẩm thành phố Cửu Long (Hong Kong, Trung Quốc). Trong 6 bị cáo có 4 người gia đình chồng cũ (cha mẹ, anh trai và chồng cũ Quảng Cảng Trí). Ngoài ra, còn có bị cáo Lâm Thuấn (bạn thân của Quảng Cảng Trí) và Phan Xảo Hiền (bạn gái mới của Quảng Cảng Trí) bị tình nghi giúp cho tội phạm Quảng Cảng Trí bỏ trốn.

Theo Tiền Phong