49 lượt xem

Con gái Vua sòng bài Macau – Hà Siêu Liên giàu có cỡ nào?

Ngày 18/4, Hà Siêu Liên – con gái vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã tổ chức hôn lễ xa hoa với tài tử Cbiz Đậu Kiêu tại Bali (Indonesia). 

Hà Siêu Liên (Laurinda Ho, sinh năm 1991) là con gái của cố tỷ phú Hà Hồng Sân với người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân. Hiện đế chế của Vua sòng bài do con cái của vợ 2 Lam Quỳnh Anh tiếp quản, cộng với việc Hà Hồng Sân có tới 17 người con nên có không ít người đặt ra câu hỏi liệu Hà Siêu Liên có giàu có thực sự?

Con gái Vua sòng bài Macau - Hà Siêu Liên giàu có cỡ nào?-1
Hà Siêu Liên là một trong những người con nổi tiếng nhất của Hà Hồng Sân

Theo truyền thông Trung Quốc, ái nữ nhà họ Hà dù không được thừa kế tập đoàn của cha nhưng vẫn sở hữu khối tài sản trị giá tới hàng tỷ NDT. Sự giàu có của Hà Siêu Liên đến cả từ việc thừa kế lẫn tài kinh doanh riêng của cô.

Hà Siêu Liên không chỉ xinh đẹp, giàu có mà sở hữu profile học tập không hề tệ. Tiểu thư 32 tuổi từng tốt nghiệp Royal Holloway, Đại học London và giành được chứng chỉ ACCA (Kế toán viên công chứng quốc tế) danh giá.

Con gái Vua sòng bài Macau - Hà Siêu Liên giàu có cỡ nào?-2
Tiểu thư 32 tuổi được thừa kế không ít từ cha

Cuộc sống của vợ Đậu Kiêu ngay từ nhỏ đã ngập tràn xa hoa nhung lụa. Khi Hà Siêu Liên và anh trai của cô là Hà Du Khải 18 tuổi, vua sòng bạc đã vung hàng triệu USD để tổ chức một buổi lễ trưởng thành hoành tráng cho cặp song sinh.

Buổi tiệc được trang trí như một thế giới cổ tích với 13 bàn tiệc tại khách sạn Grand Hyatt, mời ca sĩ hạng A Dung Tổ Nhi đến biểu diễn. 

Con gái Vua sòng bài Macau - Hà Siêu Liên giàu có cỡ nào?-3
Hà Siêu Liên cùng bố mẹ và anh trai sinh đôi trong tiệc sinh nhật 18 tuổi

Ngoài bữa tiệc triệu đô này, vua sòng bạc còn tặng biệt thự sang trọng, đồng hồ xa xỉ và trang sức làm quà nhân sinh nhật lần thứ 18 cho Hà Siêu Liên, với tổng giá trị lên tới 20 triệu USD.

Cuộc sống hàng ngày của Hà Siêu Liên cũng thể hiện rõ cô giàu có đến thế nào. Dinh thự của cô ở Hong Kong có diện tích 8.000 mét vuông chẳng khác gì cung điện hoàng gia. 

Ngay cả mèo cưng của rich kid cũng khác biệt. Hai con mèo của Hà Siêu Liên có giá 500.000 NDT mỗi con (khoảng 1,7 tỷ đồng) và chi phí chăm sóc hàng ngày trong một tháng là hàng chục nghìn NDT, tức vài trăm triệu đồng.

Con gái Vua sòng bài Macau - Hà Siêu Liên giàu có cỡ nào?-4
Ái nữ Vua sòng bài cùng mèo cưng trong căn biệt thự ngàn tỷ của mình

Sau khi vua cờ bạc qua đời, cô và mẹ cùng được phân chia 16,22% cổ phần của Macau Legend, với tổng giá trị thị trường là 8.336 tỷ đô la Hong Kong.

Tuy nhiên, Hà Siêu Liên không chỉ dựa dẫm vào đặc quyền gia đình để có được cuộc sống xa hoa như vậy. Cô từng đầu tư 400 triệu NDT vào khách sạn Intercontinental ở Úc. Doanh thu hàng tháng của khách sạn nổi tiếng này được coi là nguồn tài sản đáng kể của con gái nhà họ Hà.

Bên cạnh đó, Hà Siêu Liên cũng đầu tư vào nhiều ngành khá “mát tay”. 

Con gái Vua sòng bài Macau - Hà Siêu Liên giàu có cỡ nào?-5
Hà Siêu Liên là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên truyền thông, nhất là từ khi cô hẹn hò Đậu Kiêu

Ngoài việc quản lý một số công việc kinh doanh của gia đình, Hà Siêu Liên còn mở một chuỗi nhà hàng chuyên bán mỳ bò Đài Loan. Đây là nơi không ít người nổi tiếng và nghệ sĩ đã đến check in. Theo tin đồn, chuỗi nhà hàng của cô thu hồi được vốn chỉ sau 1 năm kinh doanh. 

Con gái Vua sòng bài Macau - Hà Siêu Liên giàu có cỡ nào?-6
Rich kid sở hữu một chuỗi nhà hàng ăn nên làm ra

Theo Phụ nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: