• Trang chủ
  • Ciné
  • Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang “lên xe hoa” với ai?
45 lượt xem

Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang “lên xe hoa” với ai?

Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 2.

Sau gần 2 tuần ra rạp, Con Nhót Mót Chồng do Thu Trang – Thái Hòa đóng chính đã vượt 60 tỷ đồng doanh thu. Không ồn ào, không mang nặng tính triết lý, tất cả những điều khiến Con Nhót Mót Chồng nhận được tình cảm của khán giả là sự tự nhiên trong từng câu thoại, mạch cảm xúc được đan cài khéo léo ở những phân cảnh đắt giá. Để chiều lòng khán giả, ekip Con Nhót Mót Chồng chính thức tung ra những phân cảnh đã để lại nhiều ấn tượng mạnh, minh chứng cho tính “chữa lành” của bộ phim.

Những trích đoạn được yêu thích trong phim Con Nhót Mót Chồng

Đầu tiên là những khoảnh khắc sinh hoạt rất đỗi đời thường của hai cha con ông Xỉn – Nhót cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy ấm áp và gợi nhắc nhiều đến hình ảnh của ba mình. Trải qua những mâu thuẫn đến xô xát, cha con Xỉn – Nhót sau cùng đã thấu hiểu, tha thứ và yêu thương nhau nhiều hơn.

Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 2.
Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 3.

Bên cạnh mối quan hệ “song phương chữa lành” của Nhót và ông Xỉn, những hình ảnh xoay quanh cuộc tình của Nhót và Mạnh (Tiến Luật) cũng là điểm nhấn sáng giá. Trước đó, Nhót nhiều lần “cưa cẩm” Mạnh nhưng bất thành, nhưng rồi sự chân thành của Nhót khiến một người đàn ông chai sạn như Mạnh rung động.

Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 4.

Mặt khác, câu chuyện tình “cảm lạnh” này còn được khán giả chia sẻ trên MXH, cho thấy Con Nhót Mót Chồng mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái. Đây cũng là phân cảnh “mồi” dẫn đến nhiều sự thay đổi trong lòng Nhót: thắp lên ý muốn được làm mẹ, gợi lên những mong muốn được sống một cuộc sống tốt hơn, đưa đẩy Nhót vào làm tại lò gạch cùng Mạnh. Tất cả tạo nên những rung động nhẹ nhàng trong lòng người đàn ông chai sạn như Mạnh và dẫn đến quyết định tỏ tình “chị 39” trong sự chứng kiến của ông Xỉn.

Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 5.
Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 6.

Khi nhắc đến các cảnh ấn tượng của Con Nhót Mót Chồng, phân cảnh đám cưới cuối phim chắc chắn không thể bỏ qua. Đây là phân cảnh kết nối nhiều thế hệ nhất của xóm lom com với sự tham gia của bà con trong xóm, sự chứng kiến của nhóm chiến hữu Bồi (Huỳnh Phương) – Đầm (Thái Vũ) – Già (Vinh Râu) và đặc biệt là ông Xỉn cùng dì Hồng (NSND Hồng Vân).

Trong không khí linh đình của đám cưới đậm chất xóm, khán giả được nhìn thấy sự rạng ngời, mãn nguyện của ông Xỉn khi gả chồng cho con. Người xem được thấy Nhót hân hoan trong niềm hạnh phúc mà bấy lâu nay mình khao khát. Tất cả mang đến cảm xúc bình yên cho người xem khi được hòa vào niềm vui bình dị của hai cha con.

Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 7.
Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 8.
Con Nhót Mót Chồng tung loạt cảnh xúc động nhất, cuối cùng Thu Trang lên xe hoa với ai? - Ảnh 9.

Con Nhót Mót Chồng đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: ĐPCC