49 lượt xem

Diễn viên 26 tuổi tỉnh dậy kỳ diệu sau 3 tháng hôn mê

Ngày 27/4, truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên 26 tuổi Tiêu Nghiên Nghê đã hồi tỉnh sau 3 tháng hôn mê sâu.

Từ giữa năm 2021 Tiêu Nghiên Nghê dừng đóng phim và không còn cập nhật những hoạt động của cá nhân lên trang mạng xã hội. Một số nguồn tin tiết lộ cô gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và từng phải nhập viện để điều trị bệnh.

Diễn viên 26 tuổi tỉnh dậy kỳ diệu sau 3 tháng hôn mê-1

Bác sĩ cho hay nếu không được phẫu thuật kịp thời, Tiêu Nghiên Nghê có thể sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật vào 3 tháng trước, nữ diễn viên chưa thể tỉnh lại. Thậm chí, bác sĩ còn dự đoán khả năng cao cô sẽ trở thành người thực vật. Mặc dù vậy, gia đình Tiêu Nghiên Nghê vẫn ngày ngày chăm sóc cô và đợi phép màu đến. 

Diễn viên 26 tuổi tỉnh dậy kỳ diệu sau 3 tháng hôn mê-2

Hiện tình trạng của Tiêu Nghiên Nghê đã ổn định nhưng hầu như không thể nói và chỉ có thể diễn đạt ý nghĩ của mình bằng cách viết ra giấy. Nữ diễn viên cũng từ chối tiết lộ chi tiết về bệnh tình của mình.

Nói về kỳ tích này, Tiêu Nghiên Nghê cho hay: “Đó là một giấc ngủ dài. Khi tỉnh dậy, tôi rất hoảng sợ khi nhìn thấy đống dây chằng chịt trên cơ thể mình.

Tôi thấy biết ơn mẹ mình vì tình yêu và sự chăm sóc hết lòng mà bà đã dành cho tôi. Tôi được trao thêm cơ hội lần 2 để sống tiếp và tôi nhất định sẽ sống một cuộc sống tốt hơn trong tương lai”.

Diễn viên 26 tuổi tỉnh dậy kỳ diệu sau 3 tháng hôn mê-3

Đồng thời, Tiêu Nghiên Nghê cũng cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã dốc lòng chữa trị cho cô trong thời gian qua.

Tiêu Nghiên Nghê sinh năm 1997. Cô từng theo học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc và tham gia một số bộ phim như: Tình Yêu Đúng Lúc, Mộng Thứ Phương, Lớp Trưởng Điện Hạ… nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Theo Vietnamnet

Thẻ tìm kiếm: