40 lượt xem

Diễn viên Lý Minh Đức bị bạn gái tung ảnh giường chiếu

Ngày 3/5, trang 163 đưa nam diễn viên Lý Minh Đức đã phải báo cảnh sát về việc hình ảnh nhạy cảm của mình bị bạn gái cũ tung lên mạng xã hội.

Theo đó, vào tháng 4, nhà sản xuất Trương Hạo Hân tuyên bố đã quan hệ tình ái với nhiều sao nam, trong đó cô nói thẳng tên hai diễn viên Tiêu Vũ Lương và Lý Minh Đức. Tuy nhiên, fan của ngôi sao Cá mực hầm mật chỉ trích Trương Hạo Hân bịa đặt. Đến tối 2/5, vì để chứng minh mình nói không sai, Trương Hạ Hân đã tung ảnh giường chiếu với Lý Minh Đức lên mạng xã hội.

Sự việc gây chấn động và trở thành đề tài bàn luận nóng trên Weibo. Nam diễn viên Lý Minh Đức không phủ nhận chuyện tình cảm với Trương Hạo Hân, chỉ cho biết đã báo cảnh sát để xử lý việc ảnh nóng bị lộ.

Diễn viên Lý Minh Đức bị bạn gái tung ảnh giường chiếu-1Diễn viên Lý Minh Đức bị bạn gái tung ảnh giường chiếu-2Diễn viên Lý Minh Đức bị bạn gái tung ảnh giường chiếu-3Diễn viên Lý Minh Đức bị bạn gái tung ảnh giường chiếu-4
Tiêu Vũ Lương và Lý Minh Đức bị lộ ảnh nhạy cảm. Họ cùng quan hệ tình ái với nhà sản xuất phim Năm tháng tĩnh hảo. Ảnh: Sina.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bất ngờ với việc Lý Minh Đức bị lộ ảnh nhạy cảm. Lý Minh Đức sinh năm 1996, nhưng có gương mặt trẻ con non nớt, thường đóng các bộ phim thanh xuân vườn trường.

Anh nổi tiếng với vai nam chính Đàm Tống trong phim Chúng ta đáng yêu như thế, đồng thời tham gia các phim Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân, Người theo đuổi ánh sáng.

Việc Lý Minh Đức lộ ảnh nóng với nữ sản xuất có ngoại hình gợi cảm đã phá hủy hình tượng của nam diễn viên và nhân vật. Khán giả bày tỏ sự thất vọng trong hashtag: “Lý Minh Đức hãy trả lại Đàm Tống”.

Thậm chí, có người còn cho rằng nam diễn viên có thể đổi tình lấy cơ hội làm việc, bởi vài năm nay sự nghiệp của Lý Minh Đức bế tắc do tranh cãi với công ty quản lý.

Mặt khác, không ít khán giả cho rằng Lý Minh Đức có quyền bảo vệ đời sống riêng tư, Trương Hạo Hân đã sai khi tung ảnh nóng của người khác.

Về phía Tiêu Vũ Lương, do anh chỉ bị Trương Hạo Hân tung ảnh đang ngồi chung trong một phòng nên nam diễn viên tỏ thái độ bình thản. Anh cho biết đã giao cho công ty quản lý xử lý sự việc. Tiêu Vũ Lương sinh năm 1995, nổi tiếng với vai Trương Khởi Linh (Tiểu Ca) trong loạt phim Đạo mộ bút ký.

Theo Tiền Phong

Thẻ tìm kiếm: