• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Giữa nghi vấn tình cảm với Chi Pu bị ‘đào lại’, Gil Lê đăng video chú ý
53 lượt xem

Giữa nghi vấn tình cảm với Chi Pu bị ‘đào lại’, Gil Lê đăng video chú ý

Người hâm mộ cặp đôi Gil Lê và Chi Pu chắc hẳn vẫn còn nhớ năm 2014, khi Chi Pu một thân một mình vào Sài Gòn lập nghiệp, người giúp cô bắt đầu với cuộc sống mới, giúp đỡ hết lòng chính là Gil Lê.

Cả hai từ những người xa lạ, không hề biết nhau lại tìm thấy sự đồng điệu trong suy nghĩ để rồi gắn kết lại.

Giữa nghi vấn tình cảm với Chi Pu bị đào lại, Gil Lê đăng video chú ý-1
Gil Lê và Chi Pu từng như ‘hình với bóng’.

Thời điểm đó, Gil Lê và Chi Pu thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, diện đồ đôi và có những cử chỉ thân thiết. Trong tiệc sinh nhật vào năm 2015, Chi Pu cũng từng thể hiện ca khúc My everything như một lời ẩn ý gửi đến Gil Lê.

Chi Pu từng chia sẻ, với cô Gil Lê từng là một phần quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống. Cô từng nói: “Gil là một người bạn, một người thân thực sự mà tôi may mắn có được từ khi Nam tiến. Nhờ Gil và gia đình Gil mà tôi thấy mình bớt cô đơn, có thêm chỗ dựa tinh thần giữa TP.HCM”.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm đầu năm 2018, cả 2 bất ngờ vướng nghi vấn “đường ai nấy đi”. Cụ thể, cặp đôi này không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, thậm chí ngưng tương tác trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng tránh đề cập đến vấn đề này với khán giả.

Thời gian gần đây, cái tên Chi Pu được nhắc nhiều trên truyền thông vì tham gia một chương trình lớn tại Trung Quốc. Vì thế nghi vấn tình cảm của Chi Pu và Gil Lê bị “đào” lại.


Gil Lê thoải mái chia sẻ cuộc sống của mình giữa lúc chuyện tình cảm bị “đào” lại.

Giữa lúc bị réo tên, Gil Lê cũng đã có động thái đáng chú ý. Theo đó, giọng ca Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình đăng tải một đoạn clip khoe cảnh check-in tại một địa điểm nghỉ dưỡng.

Có thể thấy, Gil Lê dường như đang rất hạnh phúc và vui vẻ tận hưởng cuộc sống, đồng thời không quan tâm đến những lời bàn tán từ dư luận.

Giữa nghi vấn tình cảm với Chi Pu bị đào lại, Gil Lê đăng video chú ý-2
Chi Pu hiện tại.

Giữa nghi vấn tình cảm với Chi Pu bị đào lại, Gil Lê đăng video chú ý-3
Gil Lê hiện tại.

Theo Gia đình Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: