32 lượt xem

Hiền Thục: Từng mâu thuẫn với con gái đến mức muốn bỏ đi

Hiền Thục sinh con gái khi mới 21 tuổi. Nữ ca sĩ đã một mình nuôi dạy con bất chấp thị phi và những khó khăn bủa vây.

Đến thời điểm hiện tại, con gái Hiền Thục đã trưởng thành, nữ ca sĩ cũng xây dựng được sự nghiệp của mình. Mới đây, trên trang cá nhân, Hiền Thục tiết lộ cô cũng như bao bà mẹ khác từng gặp tình huống khó chịu trong quá trình nuôi dạy con:

“Ngày đó nóng giận quá mình đã đã hét vào mặt Bảo béo: Mẹ không thể chịu nổi con nữa, giờ thì con muốn làm gì cũng được, mẹ ra khỏi nhà đây!”.

Hiền Thục: Từng mâu thuẫn với con gái đến mức muốn bỏ đi-1
Hiền Thục và con gái.

Hiền Thục tiết lộ rằng cô không thực sự muốn bỏ nhà đi vì giận con mà chỉ dọa nạt như vậy thôi. Tuy nhiên, con gái của nữ ca sĩ lại có phản ứng đặc biệt khiến câu chuyện trở nên hết sức hài hước:

“Rồi mình soạn cái vali giả bộ bỏ vô vài bộ quần áo, nó khóc lóc nói: Mẹ ơi? Mẹ đi rồi về nhé, hy vọng mẹ suy nghĩ lại rồi tuần nữa mẹ về nha? Xong nó còn phụ mình dọn nốt hành lý”.

Chia sẻ thêm về câu chuyện, Hiền Thục cho hay dù tức giận tới cỡ nào cô cũng không bao giờ mắng và đuổi con mình đi:

“Mình rút kinh nghiệm rất sâu sắc, rằng nóng giận cách mấy cũng đừng mắng và đuổi con cái ra khỏi nhà. Hồi bé anh trai mình từng bỏ nhà đi luôn vì bố nói: Ra khỏi nhà đi!

Hiền Thục: Từng mâu thuẫn với con gái đến mức muốn bỏ đi-2
Cách dạy con của Hiền Thục khiến nhiều người đồng tình.

Anh ấy đi luôn thật. Khi bố mình tìm thấy anh là đã 3 tháng trôi qua và anh ấy không có ý định quay về, lúc đó còn đang đi vác dưa ngoài chợ để kiếm tiền, sau khi đẫm mồ hôi nhặt banh ở sân tennis”.

Cách xử lý của Hiền Thục khi nóng giận với con đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả: “Vậy khi nào mà giận con quá là mình ra khỏi nhà bạn nhỉ? Tuổi của con chúng ta bắt đầu bước vào độ ẩm ương rồi”, “Dạy con cách tự lập tốt hơn là cô lập con và đẩy nó ra xa mình. Cuộc đời đầy sự cám dỗ và cạm bẫy. Nếu chưa trang bị đủ hành trang cho con thì đừng đẩy nó ra xa mình”, “Mình rất thích Hiền Thục và quan điểm dạy con của bạn”.

Theo VTC