62 lượt xem

Hoa hậu Hoàn vũ Curacao chỉ có 7 thí sinh nhưng nhan sắc gây thất vọng

Ngày 18/4, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Curacao 2023 chính thức được khởi động bằng sự kiện ra mắt của các thí sinh. Năm nay chỉ có 7 thí sinh tham dự, cùng giành tấm vé đến với đấu trường Miss Universe 2023.

Tuy chỉ có 7 thí sinh nhưng nhan sắc của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Curacao 2023 gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với nhan sắc của 7 thí sinh. Từ gương mặt đến hình thể của họ đều không được đánh giá cao. Một số ý kiến cho rằng lướt qua 7 thí sinh này, họ không tìm ra được người xứng đáng để đại diện Curacao ở Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Hoa hậu Hoàn vũ Curacao chỉ có 7 thí sinh nhưng nhan sắc gây thất vọng-1Hoa hậu Hoàn vũ Curacao chỉ có 7 thí sinh nhưng nhan sắc gây thất vọng-2Hoa hậu Hoàn vũ Curacao chỉ có 7 thí sinh nhưng nhan sắc gây thất vọng-3
Nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Curacao 2023 gây thất vọng.

Việc chỉ có vỏn vẹn 7 thí sinh tham dự khiến nhiều người cho rằng chất lượng của cuộc thi năm nay đi xuống. Hoa hậu Hoàn vũ Curacao 2023 cũng là cuộc thi sắc đẹp có số lượng thí sinh ít nhất trong những năm gần đây.

Điều này gây bất ngờ bởi Curacao là quốc gia được chú ý ở sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ. Những năm gần đây, họ đều cử những đại diện ấn tượng và đạt được thành tích cao.

Các người đẹp đến từ quốc đảo này thường được đánh giá cao về nhan sắc và hình thể săn chắc, quyến rũ đậm chất Latinh. Curacao thường được cho là sash gây bất ngờ ở các mùa thi.

Gần đây nhất, người đẹp Gabriela Dos Santos, đại diện Curacao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 được đánh giá cao. Chung cuộc, cô được xướng tên vào top 5.

Hồi tháng 3, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties xếp hạng Gabriela Dos Santos đứng thứ 3 trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam – Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023.

Dù chỉ vào top 5, Gabriela Dos Santos vẫn được sánh vai cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R’Bonney Gabriel, Á hậu 2 Andreína Martínez và nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip trong chuyến công tác ở Thái Lan hồi tháng 2.

Sau thành tích ấn tượng ở Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Gabriela Dos Santos được đón tiếp nồng hậu khi trở về quê nhà. Cô được chính phủ chào đón và còn được tặng ôtô.

Theo Tiền Phong

Thẻ tìm kiếm: