34 lượt xem

Hoa hậu Tiểu Vy bỗng dưng khóc nức nở trong xe ô tô

Từ khi đăng quang tới nay, dù đã có nhiều nàng hậu xuất hiện nhưng Tiểu Vy luôn giữ được sức hút đáng nể nhờ nhan sắc hiếm có. Cô được khen ngày càng đẹp mặn mà với đường nét hài hòa, ngũ quan cân đối đạt chuẩn tỷ lệ vàng. 

Hoa hậu Tiểu Vy bỗng dưng khóc nức nở trong xe ô tô-1
Ảnh đời thường mà Tiểu Vy cũng rất xinh đẹp.

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Tiểu Vy chia sẻ clip cô đang cầm điện thoại và khóc nức nở khi ngồi trên xe ô tô. Khoảnh khắc này khiến khán giả lo lắng rằng nàng hậu đang gặp phải biến cố gì đó nên mới không thể kìm lòng.

Nhưng xem tiếp clip, mọi người sẽ phải té ngửa khi người đi cùng Tiểu Vy hỏi thăm: “Trời ơi, coi TikTok mà khóc quá trời vậy trời, cảm động lắm hả?”.

Hoa hậu Tiểu Vy bỗng dưng khóc nức nở trong xe ô tô-2
Nàng hậu đăng clip khóc nức nở trên ô tô.

Nghe vậy, nàng hậu đáp lại trong nghẹn ngào: “Cảm động lắm, mất cả bố lẫn mẹ luôn á”. Hóa ra Tiểu Vy đang xem video về một bạn gái trải qua nỗi đau lần lượt mất người thân trong vòng một năm, vì quá thương cảm nên mới không cầm được nước mắt.

Xem đến hết clip, khán giả vừa thở phào vì nàng hậu không gặp phải chuyện gì, vừa bất ngờ với một Tiểu Vy dễ xúc động đến như vậy.

Hoa hậu Tiểu Vy bỗng dưng khóc nức nở trong xe ô tô-3
Hóa ra Tiểu Vy xúc động với một clip trên TikTok.

Tiểu Vy vừa mới trở thành người chơi của show thực tế Chạy Đâu Cho Thoát, ngoài ra còn đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Dù ở vị trí nào, nàng hậu cũng ghi điểm với nhan sắc đẹp rực rỡ và thái độ làm việc cực chuyên nghiệp nên vẫn luôn được quan tâm chú ý dù đăng quang đã 5 năm.

Hoa hậu Tiểu Vy bỗng dưng khóc nức nở trong xe ô tô-4
Tiểu Vy lí lắc trong show thực tế.

Theo Tiền Phong