32 lượt xem

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên tiếng về lùm xùm hẹn hò

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền nghi vấn Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang có quan hệ tình cảm với một vị doanh nhân. Giữa lúc thông tin này gây xôn xao, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức lên tiếng. 

Nàng Hậu khẳng định, các nguồn tin cho rằng cô đang hẹn hò vị doanh nhân là sai sự thật. Những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là ảnh quảng cáo cho thương hiệu, việc thêu dệt những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức. 

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức lên tiếng về lùm xùm hẹn hò-1

Trên fanpage của mình, Hoa hậu Tiểu Vy bày tỏ: “Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng như chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc với các nguồn thông tin tràn lan trên mạng xã hội. Và mong những người làm nội dung hãy thật sự sáng tạo, làm ra những nội dung sạch để đóng góp có ích cho cộng đồng. Hãy bảo vệ sự thật, bảo vệ những người đang bị bôi nhọ danh dự như Vy, cùng nhau đấu tranh với hiện tượng tin giả, cùng đưa thông tin một cách rõ ràng, không lấp lửng để khán giả có nơi đáng tin cậy khi tìm hiểu thông tin.

Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng”.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: