47 lượt xem

Hoa hậu Trái Đất Philippines gây tranh cãi

Ngày 24/4, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các thí sinh. Các người đẹp được lên rừng, tắm suối và trải nghiệm những hoạt động gần gũi với thiên nhiên.

Những hình ảnh sau khi được đăng tải gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Việc ban tổ chức để cho thí sinh ăn bốc đang nhận nhiều sự chỉ trích.

Trong buổi tiệc, ban tổ chức bố trí một bàn tiệc dài, trên đó có cơm, cá, thịt và nhiều loại rau củ. Thức ăn được để trên những tàu lá chuối, tuy nhiên không thấy sự xuất hiện của đũa, thìa trên bàn ăn.

Hoa hậu Trái Đất Philippines gây tranh cãi-1Hoa hậu Trái Đất Philippines gây tranh cãi-2Hoa hậu Trái Đất Philippines gây tranh cãi-3
Hoa hậu Trái Đất Philippines gây tranh cãi khi để thí sinh ăn bốc.

Trong hình ảnh khi các người đẹp tươi cười chụp ảnh lưu niệm, một thí sinh đang cầm thức ăn trên tay.

Việc ban tổ chức bố trí bàn tiệc tạm bợ và để thí sinh ăn bốc gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng đây là hành động mất vệ sinh và khiến hình ảnh cuộc thi trở nên nhếch nhác, thiếu chuyên nghiệp.

Trước đó tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018 tổ chức ở Philippines, ban tổ chức cũng bị chỉ trích vì để các thí sinh ăn bốc. Trong những hình ảnh được đăng tải, đại diện Việt Nam là người đẹp Phương Khánh và các thí sinh khác dùng tay để bốc thức ăn.

Hình ảnh cuộc thi Hoa hậu Trái Đất càng mất điểm khi trước đó ban tổ chức bố trí nước dừa cho thí sinh nhưng lại không có ống hút. Nhiều thí sinh vì giữ hình ảnh lịch sự nên đành nhịn uống, nhưng có người đẹp do quá khát nên đã cầm cả quả dừa uống.

Năm 2012, đại diện Bỉ tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất cũng gây bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh hộp cơm mà ban tổ chức chuẩn bị cho thí sinh. Phần ăn được cho là sơ sài, thiếu dinh dưỡng khi chỉ có cơm trắng và vài lát thịt mỏng.

Năm 2015, nhiều thí sinh tiếp tục tố ban tổ chức Hoa hậu Trái Đất keo kiệt. Để tiết kiệm chi phí, họ dồn 4 thí sinh vào ở chung một phòng, thay vì 2 người 1 phòng như cuộc thi khác.

Hoa hậu Trái Đất Philippines 2023 được khởi động từ cuối tháng 3. Cuộc thi nhằm lựa chọn đại diện cho quốc gia này tham dự Miss Earth 2023. Nhiều năm liền, Philippines là chủ nhà của Miss Earth nên cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mặc dù vậy, nhiều năm gần đây chất lượng cuộc thi Miss Earth Philippines đi xuống, mặt bằng thí sinh không cao. Năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Bên cạnh số ít thí sinh có ngoại hình cân đối, nhiều khán giả bày tỏ thất vọng vì chất lượng mặt bằng chung khá thấp.

Đương kim Hoa hậu Trái Đất Philippines 2022 là Jenny Ramp. Cô đại diện Philippines tại Hoa hậu Trái Đất 2022 và dừng chân ở Top 20 chung cuộc.

Theo Tiền Phong

Thẻ tìm kiếm: