• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Hương Giang thái độ thế nào khi bị netizen kém duyên gọi tên Đình Tú?
35 lượt xem

Hương Giang thái độ thế nào khi bị netizen kém duyên gọi tên Đình Tú?

Showbiz không thiếu những cuộc chia tay, nhưng không phải cặp đôi nào cũng hành xử văn minh được như Hương Giang và Đình Tú. Hai người đã gắn bó hơn 5 năm, khi khán giả cứ ngỡ họ sắp sửa kết hôn thì Hương Giang lại thông báo cặp đôi đã quyết định dừng lại.

Hương Giang thái độ thế nào khi bị netizen kém duyên gọi tên Đình Tú?-1
Đình Tú và Hương Giang chia tay đã lâu.

Nữ diễn viên đưa ra thông báo nhẹ nhàng, ngắn gọn, cho rằng mọi thứ đều do duyên phận và còn cám ơn Đình Tú đã đồng hành cùng cô một chặng đường dài.

Hương Giang không hề lên tiếng trách móc hay ẩn ý gì về nguyên nhân chia tay. Thậm chí khi cư dân mạng xì xào Đình Tú vì vướng “phim giả tình thật” với Huyền Lizzie nên đã phụ bạc mối tình lâu năm thì cũng chính Hương Giang thanh minh hộ bạn trai cũ, khẳng định không có người thứ ba nào xuất hiện và Huyền Lizzie càng không liên quan.

Hương Giang thái độ thế nào khi bị netizen kém duyên gọi tên Đình Tú?-2
Hương Giang được khen chia tay văn minh.

Sau đó, Hương Giang và Đình Tú còn cùng đi du lịch với nhóm bạn chung, càng khiến khán giả tấm tắc khen hai diễn viên ứng xử rất văn minh. Cũng vì thế mà nhiều người lại hy vọng họ sẽ “gương vỡ lại lành”, nhưng cứ nhìn vào những gì Hương Giang thể hiện gần đây thì sẽ thấy cô không còn muốn liên quan gì đến Đình Tú nữa.

Hương Giang thái độ thế nào khi bị netizen kém duyên gọi tên Đình Tú?-3
Nữ diễn viên khẳng định không thể nối lại tình xưa.

Nữ diễn viên mới chia sẻ một clip TikTok có tựa đề rất đáng chú ý “Nay công khai chú rể nha”, nhưng khán giả bấm vào xem thì chẳng thể nhìn rõ chàng trai chụp ảnh cùng Hương Giang. Trước đó, cô cũng đăng tải clip mặc váy cưới khiến nhiều người đoán rằng đây là cảnh trong một bộ phim mà Hương Giang đang quay.

Hương Giang thái độ thế nào khi bị netizen kém duyên gọi tên Đình Tú?-4
Hương Giang khoe ảnh mặc váy cưới.

Đáng nói hơn, một tài khoản bỗng để lại bình luận kém duyên khi thắc mắc Đình Tú nói sao về clip này. Chẳng ngờ Hương Giang chẳng ngại đáp trả, gọi thẳng netizen kia là người “vô duyên”.

Có thể thấy Hương Giang đã nhiều lần nhấn mạnh chuyện cô và Đình Tú không thể có chuyện tái hợp, nên cũng khó chịu ra mặt khi có người lôi lại chuyện cũ ra bình phẩm.

Hương Giang thái độ thế nào khi bị netizen kém duyên gọi tên Đình Tú?-5
Cô cũng đáp trả bình luận kém duyên.

Theo Tiền Phong