• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Huy Khánh: Từng sa sút vì ít phim, phải làm YouTube cải thiện thu nhập
45 lượt xem

Huy Khánh: Từng sa sút vì ít phim, phải làm YouTube cải thiện thu nhập

Trong hậu trường của chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt mới đây, Huy Khánh có những trải lòng về công việc và cuộc sống gây chú ý. Nam diễn viên cho biết trong suốt thời gian làm nghề, từng có thời điểm anh rơi vào khó khăn, bế tắc. 

Đó là khi công việc phim ảnh của tôi bị chậm lại. Thông thường mỗi năm, tôi đóng 5-6 bộ phim nhưng thời gian đó, tôi chỉ có duy nhất 1 phim. Thu nhập giảm sút khiến gia đình tôi phải cân đối lại chi tiêu. Thêm vào đó, tôi còn phải trả lãi ngân hàng mỗi tháng“, nam diễn viên chia sẻ.

Huy Khánh: Từng sa sút vì ít phim, phải làm YouTube cải thiện thu nhập-1
Diễn viên Huy Khánh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Huy Khánh cho biết suốt 20 năm, anh chỉ đóng phim, không có nghề tay trái cũng như không có kinh nghiệm kinh doanh. Để cải thiện thêm kinh tế, anh đã quyết định “lấn sân” làm YouTube với những clip đời thường, hài hước.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng tích cực tham gia các gameshow, làm MC, quay sitcom hài. Diễn viên Lật mặt 6 cho biết, để được tiếp tục làm nghề, anh tự khiến bản thân trở nên đa năng.

Huy Khánh: Từng sa sút vì ít phim, phải làm YouTube cải thiện thu nhập-2
Diễn viên Huy Khánh đảm nhận đa dạng các vai diễn trên màn ảnh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chia sẻ với phóng viên, Huy Khánh cho biết khoảng thời gian gần đây, anh ưu tiên tham gia phim điện ảnh nhiều hơn phim truyền hình. Nam diễn viên thừa nhận đóng phim điện ảnh ít tốn thời gian nhưng mang lại thu nhập cao. Dù vậy, anh nhấn mạnh vẫn sẽ tích cực tham gia phim truyền hình vì muốn hình ảnh của mình được gần gũi hơn với khán giả.

Huy Khánh: Từng sa sút vì ít phim, phải làm YouTube cải thiện thu nhập-3
Huy Khánh, Trương Quỳnh Anh cùng MC Quyền Linh (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trong chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt, Huy Khánh và Trương Quỳnh Anh đã cùng vượt qua các thử thách của chương trình để giúp gia đình em Dương Trần Khánh Hòa nhận được số tiền thưởng 70 triệu đồng. Riêng gia đình em Phan Thị Hồng Vân và em Nguyễn Xuân Trường lần lượt nhận được giải thưởng 15 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của người chơi, Huy Khánh đồng cảm chia sẻ: “Lẽ ra ở tuổi này các em được ăn học, vui chơi trong vòng tay bao bọc của cha mẹ nhưng lại phải chịu quá nhiều thiệt thòi. Có bé thì mất cha, có bé thì mất mẹ, có bé không có cha mẹ bên cạnh. Trên đôi vai nhỏ của các em đè nặng nhiều nỗi lo. Tôi sẽ lấy hoàn cảnh của các em để dạy dỗ và bảo ban con gái của mình“.

Diễn viên Huy Khánh (SN 1981), sở hữu gương mặt điển trai, lối diễn tự nhiên, phóng khoáng. Nam diễn viên nhận được sự chú ý khi tham gia phim Dốc tình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Sau đó, anh liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách: Ván Cờ Tình Yêu, Hoa Dã Quỳ, Nhà Ông Hoàng Có Ma, Luật Trời… 

Ngoài ra, Huy Khánh còn để lại nhiều dấu ấn trong các phim điện ảnh như Cô Dâu Đại Chiến, Em Chưa 18… Mới đây nhất, anh gây chú ý khi góp mặt trong phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh do Lý Hải làm đạo diễn. 

Năm 2010, Huy Khánh bén duyên với diễn viên Mạc Anh Thư. Sau hơn 10 năm về chung nhà, cặp đôi có một cô con gái nhỏ, đặt tên Cát Cát.

Theo Dân Trí

Thẻ tìm kiếm: