34 lượt xem

Lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe mẹ ruột

Nhân dịp sinh nhật của mẹ, Tăng Thanh Hà đã đăng hình ảnh chụp cùng đấng sinh thành lên trang cá nhân và chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu lớn nhất của con”.

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên khoe ảnh người thân, đặc biệt là mẹ lên mạng xã hội vì cô khá kín đáo, luôn bảo vệ cuộc sống riêng tư cho những người thân yêu.

Lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe mẹ ruột-1

Ngay khi Hà Tăng vừa chia sẻ bức hình, nhiều bạn bè là người nổi tiếng đã để lại bình luận chúc mừng sinh nhật mẹ của cô, đồng thời không quên dành lời khen cho vẻ rạng rỡ, phúc hậu của bà. Một vài người bạn còn nhận xét Tăng Thanh Hà được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Mặc dù không mấy khi đăng về mẹ lên mạng xã hội nhưng Hà Tăng vẫn có những lần chia sẻ đầy tự hào về đấng sinh thành của mình trên truyền thông. “Ngọc nữ” xem mẹ là thần tượng của mình và ca ngợi bà là người phụ nữ vẹn toàn về nhân cách. 

Lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe mẹ ruột-2

Bà xã doanh nhân Louis Nguyễn cũng được học hỏi, tiếp nhận từ mẹ nhiều bài học quý báu trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Cô chia sẻ, cuộc hôn nhân của ba mẹ mình êm ấm trong nhiều năm là nhờ sự nhẫn nhịn và hy sinh của mẹ. Chính vì thế, trong cuộc sống hằng ngày hiện tại, Hà Tăng vẫn giữ thói quen vun vén cho gia đình bằng những bữa cơm, căn bếp ấm, sự chăm sóc chu đáo mà cô học được từ mẹ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: