• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Leon nhà Hồ Ngọc Hà thay đổi đặc biệt, lý do không khỏi ngạc nhiên
36 lượt xem

Leon nhà Hồ Ngọc Hà thay đổi đặc biệt, lý do không khỏi ngạc nhiên

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có bài đăng chia sẻ về Leon trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Theo đó là dòng trạng thái của giọng hát What Is Love về sự thay đổi lớn của con trai khi bước sang tuổi lên 3.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà thay đổi đặc biệt, lý do không khỏi ngạc nhiên-1

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Út cưng càng ngày càng ngọt ngào đáng yêu, hiểu chuyện. Mẹ Hà nhờ ra bãi cỏ ngồi cho mẹ xin tấm hình. Cỏ chích đau mà vẫn ráng cười cho mẹ vui. Bây giờ Út không đòi bế nữa vì Út biết mọi người thấy nặng. Ghét gì đâu“. Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều tài khoản bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tì này. Không riêng lần xuất hiện này trên mạng xã hội, trước đó Leon luôn được biết đến với tính cách hài hước với loạt biểu cảm và hành động cực đáng yêu, trong khi chị gái Lisa lại có phần điềm đạm hơn.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà thay đổi đặc biệt, lý do không khỏi ngạc nhiên-2
Tính cách chị em nhà Lisa và Leon có phần đối lập nhau.

Cả hai nhóc tì nhà Hà Hồ và Kim Lý còn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi dù chỉ mới vài tuổi nhưng cặp đôi đã dần bộc lộ một số năng khiếu về nghệ thuật, nhiều lần xuất hiện cùng bố mẹ trong các sản phẩm quảng cáo.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà thay đổi đặc biệt, lý do không khỏi ngạc nhiên-3
Ngay từ khi còn bé, cặp đôi đã cho thấy tài năng trong nhiều lĩnh vực.

Theo Tiền Phong

Thẻ tìm kiếm: