54 lượt xem

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng một thời

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe-1
Bố mẹ Khánh Thi đều là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Cô được bố mẹ cho đi học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh trong bộ môn khiêu vũ nghệ thuật. Họ từng có 5 năm đi du học và trở thành cặp đôi vàng của dancesport Việt Nam.

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe-2
Khánh Thi luôn bày tỏ sự tự hào về mẹ của mình. Cô từng viết: “Mẹ Thi ngày xưa đẹp lắm, hát chầu văn lại ngâm thơ hay. Mẹ là ca sĩ của đoàn ca múa Tổng cục Chính trị, về sau mẹ gác lại ước mơ để tập trung lo cho gia đình và chăm sóc các con. Mẹ luôn là người đứng sau âm thầm cỗ vũ cho Thi, không có kỳ thi hay cuộc thi nào của mình mà mẹ vắng mặt”.

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe-3
Cô còn chia sẻ về đức hi sinh của mẹ mình. “Cả đời mẹ tần tảo chỉ để cho chồng cho con được vui và hạnh phúc. Mẹ được gì, tôi không dám hỏi. Nhìn mẹ, tôi chỉ thấy mình còn sống ích kỉ lắm. Làm cha mẹ chẳng ai mong con phải báo hiếu mình ra sao. Vì sinh nó ra đã là tự mình thương nó hết lòng vô điều kiện rồi. Nên tự con cái hãy hiểu rằng ơn đức cha mẹ, ông bà là cao cả. Đừng làm điều sai, hãy sống có đạo đức và trân trọng giá trị gia đình mới là trên hết”, Khánh Thi đã nói về mẹ ruột của mình như thế.

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe-4
Trên mỗi bước đường đi của vợ chồng con gái đều có hình ảnh bà Đông (tên mẹ ruột Khánh Thi) song hành.

Mẹ ruột Khánh Thi: Tuổi U80 có cuộc sống mãn nguyện

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe-5
Mẹ ruột Khánh Thi được nhận xét là dù ở tuổi xế chiều vẫn giữ sắc vóc khỏe đẹp. Khánh Thi tiết lộ mẹ ruột là hoa khôi nổi tiếng xinh đẹp một thời của làng Thường Tín. Khi trưởng thành, Khánh Thi nhận ra mình được thừa hưởng cả nét đẹp lẫn tài năng của đấng sinh thành.Và cô còn rất tự hào khi mẹ luôn yêu thương, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho các con cháu.

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe-6
Vào năm 2020, Khánh Thi cũng gây chú ý khi có những dòng viết tâm sự về mẹ xúc động. Cô viết: “Tôi đã làm được gì cho mẹ ư? Chưa gì cả, vì bà vẫn phải lo cho tôi từ bữa ăn đến tinh thần lên xuống của tôi. Cả đời mẹ tần tảo chỉ để cho chồng cho con được vui và hạnh phúc. Mẹ được gì tôi không dám hỏi. Nhìn mẹ tôi chỉ thấy mình còn sống ích kỷ lắm”. Không chỉ chăm lo cho con, bà còn là hậu phương vững vàng chăm lo cho các cháu.

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe-7
Có lẽ điều hạnh phúc nhất với mẹ ruột Khánh Thi là được chứng kiến con gái khoác áo cô dâu trong đám cưới. Trong sự kiện đặc biệt này, bà đã dành một khoản hồi môn lớn cho con gái. 12 cây vàng là món quà, mẹ ruột Khánh Thi tặng cho vợ chồng con gái để làm vốn kinh doanh, chăm lo cho tổ ấm của mình.

Mẹ ruột Khánh Thi: Văn công tài năng, U80 sắc vóc vẫn trẻ khỏe-8
Trong hôn lễ trang trọng, mẹ ruột Khánh Thi còn bật khóc nức nở khi chia sẻ tình cảm dành cho con gái và con rể. Bà đã không kìm nén được cảm xúc khi chứng kiến Khánh Thi chính thức có danh phận.

Theo Gia đình và Xã hội 

Thẻ tìm kiếm: