42 lượt xem

Mỹ nhân ‘Bản Tình Ca Mùa Đông’ hiếm hoi xuất hiện

Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông hiếm hoi xuất hiện-1
Ngày 20/4, Dispatch đăng tải loạt ảnh chụp diễn viên Choi Ji Woo khi cô tham gia sự kiện thời trang. Đây là lần hiếm hoi mỹ nhân “Bản Tình Ca Mùa Đông” xuất hiện trước công chúng kể từ khi cô sinh con đầu lòng.

Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông hiếm hoi xuất hiện-2
Có mặt tại sự kiện, Choi Ji Woo mặc đồ đơn giản. Cô được nhận xét giữ được vóc dáng cân đối, gọn gàng. Ở tuổi 48, Choi Ji Woo là một trong những mỹ nhân nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên ở Hàn Quốc. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng, căng bóng, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tuổi tác.

Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông hiếm hoi xuất hiện-3
Kể từ sau khi sinh con, Choi Ji Woo chủ yếu tập trung chăm sóc con cái, gia đình. Cô không tham gia nhiều hoạt động giải trí và ít có dự án phim ảnh. Hiện tại, Ji Woo vẫn giữ kín thông tin của chồng. Theo nguồn tin, chồng nữ diễn viên kém cô 9 tuổi, là CEO của một công ty về ứng dụng điện thoại.

Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông hiếm hoi xuất hiện-4
Ở sự kiện thời trang lần này, diễn viên Lee Bo Young cũng góp mặt. Ngôi sao của Lời thì thầm xuất hiện với bộ vest đen cùng kiểu trang điểm đơn giản. Đây là vẻ ngoài giống với tạo hình của Bo Young trong dự án phim mới nhất có tên “Tham Vọng”.

Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông hiếm hoi xuất hiện-5
Thời gian qua, Lee Bo Young là một trong những diễn viên nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả. Vai diễn của cô trong phim “Mine” được đánh giá xuất sắc, mang đến cái nhìn chân thực cho người xem. Ngoài khả năng diễn xuất, Bo Young cũng được nhận xét có ngoại hình ngày càng thăng hạng.

Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông hiếm hoi xuất hiện-6
Ahn So Hee cũng góp mặt trong sự kiện lần này. Là một trong những mỹ nhân luôn đề cao việc chăm sóc sắc đẹp, mỗi lần xuất hiện, Ahn So Hee đều trở thành tâm điểm của sự chú ý với vẻ ngoài nổi bật, làn da trắng muốt.

Theo Tiền Phong