38 lượt xem

Nam Joo Hyuk chính thức lên tiếng về đoạn video bạo lực học đường

Vào ngày 26/4, nạn nhân tố cáo Nam Joo Hyuk bất ngờ tung ra một đoạn video ghi lại cảnh đánh nhau trong lớp học. Người này tố bị nam diễn viên ép đánh nhau với bạn học, Nam Joo Hyuk không lộ mặt trong đoạn video nhưng vẫn để lọt giọng nói. 

Đến ngày 28/4, công ty quản lý Management SOOP đã đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc: “Chúng tôi khẳng định video không liên quan gì đến Nam Joo Hyuk. Anh ấy chưa bao giờ ép buộc hay lôi kéo người khác đánh nhau. Trong video cũng không xuất hiện hình ảnh hay bất cứ nội dùng nào liên quan đến nam diễn viên”.

Nam Joo Hyuk chính thức lên tiếng về đoạn video bạo lực học đường-1
Công ty quản lý phủ nhận Nam Joo Hyuk có liên quan đến đoạn video ghi lại cảnh bạo lực học đường

Công ty cũng tiết lộ Nam Joo Hyuk đã biết đến sự tồn tại của đoạn video trong cuộc gặp mặt với nạn nhân gần đây. Nam diễn viên đã tự mình xem hết video và khẳng định không hề góp mặt trong đó.

Management SOOP bày tỏ sự đáng tiếc khi đoạn video bị lan truyền trên mạng xã hội, gây ra tình huống hiểu lầm về Nam Joo Hyuk. Công ty cho biết cuộc điều tra xoay quanh cáo buộc bạo lực vẫn đang diễn ra và rất khó để “buộc tội những hành vi mà Nam Joo Hyuk không làm”.

Nam Joo Hyuk bị bạn học tố có nhiều hành động bạo lực học đường từ tháng 6/2022. Mặc dù Dispatch đã vào cuộc làm rõ tính cách tốt đẹp thời đi học của nam diễn viên, nhưng những cáo buộc mới vẫn liên tiếp xuất hiện. Đến tháng 3 vừa qua, Nam Joo Hyuk đã nhập ngũ khi vụ việc chưa được giải quyết xong.

Nam Joo Hyuk chính thức lên tiếng về đoạn video bạo lực học đường-2
Nam diễn viên sinh năm 1994 nhập ngũ khi nghi vấn bạo lực học đường chưa giải quyết xong

Theo Phụ Nữ Việt Nam