• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Nhà sản xuất gameshow nói gì về nghi vấn ‘gạch tên’ Trấn Thành?
33 lượt xem

Nhà sản xuất gameshow nói gì về nghi vấn ‘gạch tên’ Trấn Thành?

Chiều 27/4, nhà sản xuất Siêu Tài Năng Nhí mùa 4 chính thức công bố MC Đại Nghĩa và ca sĩ Hari Won là 2 giám khảo xuyên suốt của chương trình, thay vì Hari Won và Trấn Thành như 3 mùa trước.

Bên cạnh đó, mỗi số phát sóng, chương trình sẽ có thêm 1 nghệ sĩ, người nổi tiếng làm giám khảo khách mời. Nhà sản xuất cũng xác nhận Gil Lê sẽ tiếp tục giữ vai trò dẫn chương trình như các mùa trước.

Việc Trấn Thành vắng mặt trong show giải trí đã gắn bó với anh suốt 3 mùa khiến nhiều người nghi ngờ nam nghệ sĩ bị “gạch tên” bởi loạt ồn ào về phát ngôn vừa qua.

Nhà sản xuất gameshow nói gì về nghi vấn gạch tên Trấn Thành?-1
MC Đại Nghĩa và Sam tại buổi công bố (Ảnh: Mộc Khải).

Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc Trấn Thành vắng bóng ở Siêu Tài Năng Nhí mùa 4 là do ê-kíp có ý định từ đầu hay muốn thay thế vì những ồn ào mới đây của nam nghệ sĩ, đại diện nhà sản xuất giải đáp: “Ở đây, chúng tôi không nói là ai thay thế ai. Quan điểm của chúng tôi là mỗi nghệ sĩ sẽ có sự sáng tạo và lượng khán giả riêng.

Chúng tôi có thêm 1 nghệ sĩ tham gia chương trình nghĩa là chúng tôi đang mở rộng thêm đối tượng khán giả. Chúng tôi không thay mà là thêm”.

Về phía Đại Nghĩa, anh cho biết bản thân rất vui khi có dịp kết hợp cùng Hari Won trong chương trình.

Anh cũng chia sẻ dù Trấn Thành từng làm giám khảo của chương trình suốt 3 mùa trước, song anh vẫn cảm thấy khá thoải mái, bởi chuyện thay thế một ai đó trong các chương trình giải trí là bình thường.

Nhà sản xuất gameshow nói gì về nghi vấn gạch tên Trấn Thành?-2
MC Đại Nghĩa (Ảnh: Mộc Khải).

Đại Nghĩa giãi bày: “Mỗi năm, có thể tiêu chí của chương trình thay đổi hay nhà sản xuất muốn tìm kiếm một điều gì đó mới lạ.

Việc mình thay thế ai hay ai thay thế mình trong các chương trình cũng là chuyện không quá nặng nề. Mối quan hệ của anh em nghệ sĩ với nhau sẽ không bị ảnh hưởng, bởi đây là tính chất công việc”.

Nam MC cũng cho biết anh không cảm thấy áp lực vì những “dấu ấn” mà Trấn Thành đã để lại trong chương trình. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ mình và Trấn Thành còn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, động viên nhau.

Chương trình Siêu Tài Năng Nhí được sản xuất tại Việt Nam và phát sóng lần đầu tiên vào năm 2020, dựa trên format của Super 10 – chương trình tìm kiếm tài năng của kênh truyền hình Workpoint (Thái Lan).

Sau 3 mùa phát sóng, chương trình đã tìm được nhiều “nhân tài nhí” ở các lĩnh vực trí tuệ, âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, ngoại ngữ… và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Theo Dân trí