41 lượt xem

Những khách mời đầu tiên trong đám cưới Lee Da Hae – Se7en

Đám cưới Lee Da Hae – Se7en sẽ được tổ chức vào ngày 6/5 tới đây. Hiện tại, những tin tức liên quan tới hôn lễ đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, trong buổi chiều 4/5, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ thông tin về một số khách mời sẽ tham dự đám cưới Lee Da Hae – Se7en và địa điểm tổ chức sự kiện.

Spotvnews cho hay hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức tại phòng cưới mang tên Dynasty Hall ở khách sạn Shilla. Cùng với đó, trang báo Hàn tiết lộ, 3 ca sĩ Taeyang (BIGBANG), Bada (cựu thành viên S.E.S), Gummy (ca sĩ Hậu Duệ Mặt Trời) sẽ hát chúc mừng trong đám cưới.

Còn 2 diễn viên hài Jo Se Ho, Kim Jun Ho sẽ cùng đảm nhận vai trò chủ trì hôn lễ. Được biết, những ngôi sao này đều có mối quan hệ thân thiết với cô dâu, chú rể tương lai.

Những khách mời đầu tiên trong đám cưới Lee Da Hae - Se7en-1Những khách mời đầu tiên trong đám cưới Lee Da Hae - Se7en-2
Se7en từng hoạt động dưới trướng YG cùng Taeyang, Gummy

Những khách mời đầu tiên trong đám cưới Lee Da Hae - Se7en-3
Se7en cũng có mối quan hệ thân thiết với danh hài Jo Se Ho. 2 ngôi sao nhiều lần tương tác trong bài đăng của nhau trên mạng xã hội

Những khách mời đầu tiên trong đám cưới Lee Da Hae - Se7en-4
Nam ca sĩ sinh năm 1984 trở thành bạn thân với diễn viên hài Kim Jun Ho nhờ cùng có sở thích chơi golf

Những khách mời đầu tiên trong đám cưới Lee Da Hae - Se7en-5
Trong khi đó, Lee Da Hae có tình bạn đáng ngưỡng mộ với nữ ca sĩ Bada. Cách đây không lâu, Lee Da Hae – Se7en còn tới nhà Bada dùng bữa

Lee Da Hae và Se7en công khai hẹn hò hồi năm 2016, nhưng họ đã bắt đầu chính thức yêu đương từ năm 2015.

Trước đó, 2 ngôi sao quen biết nhau vì có vài người bạn chung, tuy nhiên, “nữ hoàng dao kéo” thừa nhận khi ấy cô không thân thiết, thậm chí muốn giữ khoảng cách với Se7en.

Phải tới lần nam ca sĩ điển trai chủ động đón Lee Da Hae đi dự tiệc cùng hội bạn, nữ diễn viên My Girl mới dần có cảm tình với anh.

Những khách mời đầu tiên trong đám cưới Lee Da Hae - Se7en-6
Lee Da Hae – Se7en chính thức về chung 1 nhà vào ngày 6/5 tới đây

Những khách mời đầu tiên trong đám cưới Lee Da Hae - Se7en-7
Trước thềm hôn lễ, cặp đôi đã tung ra loạt ảnh cưới lãng mạn

Theo Phụ nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: