52 lượt xem

Nữ diễn viên ‘Harry Potter’ Emma Watson chia tay bạn trai

Theo nguồn tin trên Dailymail mới đây, Emma Watson và Brandon Green đã chính thức “đường ai nấy đi” sau 18 tháng hẹn hò. Được biết, họ đã kết thúc mối quan hệ tình cảm của mình vào hồi đầu năm. Lần cuối cùng cặp đôi sánh bước bên nhau là khi họ đi du lịch cùng nhau ở Venice, Italy hồi năm ngoái.

Nữ diễn viên Harry Potter Emma Watson chia tay bạn trai-1

Một số tin đồn phát tán rằng Emma Watson hiện đã tái hợp với một trong những bạn trai cũ của cô. Hai tháng trước, nữ diễn viên được trông thấy đi xem concert của Taylor Swift ở Las Vegas với người tình cũ Brendan Wallace.

Emma Watson bí mật hẹn hò với Brandon Green từ năm 2021. Cả hai cùng nhau xây dựng mối quan hệ nghiêm túc và đã ra mắt gia đình đôi bên. 

Emma Watson được biết đến với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, tên tuổi cô chỉ thực sự tỏa sáng qua vai diễn trong phim “Harry Potter”. Cô từng trải qua nhiều cuộc tình trong quá khứ, trong đó có doanh nhân Leo Robinton, Brendan Wallace, tài tử Glee Chord Overstreet,…

Về phía Brandon Green, anh là con trai của Philip Green – doanh nhân người Anh sở hữu nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Brandon có chung đam mê hoạt động từ thiện và quan tâm đến các vấn đề khí hậu giống Emma Watson. Đây được cho là điểm tương đồng gắn kết giữa hai người. Cho nên, chuyện tình của họ kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối./

Theo VOV

Thẻ tìm kiếm: