55 lượt xem

Phan Hiển làm ‘công tác tư tưởng’ cho con gái khi sắp có em

Chương trình Mẹ Vắng Nhà Là Ba Là Siêu Nhân mùa 2 với 4 ông bố nổi tiếng gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Thành Trung và Dương Khắc Linh.

Tập 2 với chủ đề “Vạn sự khởi đầu nan” khiến nhiều ông bố đồng cảm với những khoảnh khắc ‘khó đỡ’ mỗi khi chăm con.

Trong tập này, Phan Hiển và con gái út Anna đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi vẽ lẫn nhau. Phan Hiển thú nhận anh vẽ xấu và lần cuối cùng cầm bút vẽ là năm lớp 4.

Tuy nhiên, Anna khiến Phan Hiển rất vui với lời khích lệ ba vẽ rất đep, sau đó còn chấm cho bức vẽ của ba 10 điểm. 

Trong trò chơi dựng lều, hai bố con nhà Phan Hiển cũng liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp bên nhau. Cô bé Anna đã thể hiện tình cảm bằng câu nói “con yêu ba, con chỉ yêu ba thôi”.

Phan Hiển cũng làm “công tác tư tưởng” cho con gái về việc sắp lên chức khi chia sẻ nhiều về tên thần nhỏ trong bụng bà xã.

Phan Hiểm tâm sự anh cảm thấy rất hạnh phúc khi hai bố con đã có những chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Phan Hiển làm công tác tư tưởng cho con gái khi sắp có em-1
Phan Hiển dành thời gian trò chuyện nhiều với con gái.

Lê Dương Bảo Lâm thì chật vật khi phải trông coi 3 thiên thần nhỏ. Anh giao nhiệm vụ cho con gái lớn Bảo Nhi trông em Bảo Ngọc. Nam diễn viên dặn dò kỹ lưỡng trước khi đứng một góc để quan sát từng hành động của hai cô con gái. 

Tình huống này cũng cho thấy Lê Dương Bảo Lâm rất nhẹ nhàng, không hề la mắng dù con không nghe lời dặn. Anh cũng ân cần chỉ dạy con cách đối phó với những lời dụ dỗ của người lạ. 

Phan Hiển làm công tác tư tưởng cho con gái khi sắp có em-2
Lê Dương Bảo Lâm chật vật khi phải trông coi 3 nhóc tỳ.

Về phía MC Thành Trung, anh khá lúng túng khi nấu cơm cho 3 bố con vì chưa bao giờ vào bếp. Nam MC cho biết mỗi khi vào bếp là hoa mắt chóng mặt, rất dễ bị đứt tay khi dùng dao.

Anh đã thất bại ở lần đầu khi trứng chưa chín và phải luộc lại. Sau gần 2 tiếng “vật lộn” trong bếp, ba bố con MC Thành Trung đã có được bữa cơm ngon miệng, tràn ngập sự yêu thương và tiếng cười.

Ở tập 2 này, Dương Khắc Linh trổ tài nấu mỳ Ý cho hai cậu con trai cưng và “ăn mẫu” với hy vọng Mickey và Jerry sẽ bắt chước theo mình.

Dù đã dùng hết sức lực nhưng mọi chuyện không như là mơ khi hai cậu bé không hào hứng với việc tự ăn. Điều này đã khiến cho nam nhạc sĩ khá “giận dỗi” và dọa sẽ… bỏ đói hai cậu nhóc.

Theo VTC