• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Phản ứng của Nhã Phương và Trường Giang khi con gái nhận một bức thư ở lớp
33 lượt xem

Phản ứng của Nhã Phương và Trường Giang khi con gái nhận một bức thư ở lớp

Ngày 9/5, Trường Giang đích thân chia sẻ khoảnh khắc đời thường bên cạnh con gái cưng Destiny và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong khi danh hài “Mười khó” ở nhà nấu ăn thì mẹ bầu Nhã Phương đi đón nhóc tỳ tan học. Vừa gặp mẹ, em bé đầu lòng của Trường Giang vội khoe một bức thư đặt trong phong bì màu đỏ, có hình trái tim vô cùng chỉn chu.

Sau đó, Nhã Phương đã quay lại clip cùng con gái khám phá bức thư, mẹ bỉm bật cười khi đọc dòng chữ: “Destiny, mình yêu cậu nhất trên đời. Mình nhờ mẹ viết giùm“. Nhã Phương còn hỏi con gái có thích không khi nhận được thư “tỏ tình” thì nhóc tỳ lễ phép đáp lại “Dạ có“. 

Phản ứng của Nhã Phương và Trường Giang khi con gái nhận một bức thư ở lớp-1
Nhã Phương thích thú, bật cười khi con gái nhận được thư “tỏ tình” ở lớp. Nữ diễn viên còn giúp con gái xếp lại thư để về cho Trường Giang xem

Đặc biệt, Destiny đã tỉ mỉ xếp lại bức thư này để mang về khoe với bố. Trường Giang cũng có phản ứng trêu ghẹo nhóc tỳ: “Cô Destiny giấu lá thư rồi, chờ ngày em chào đời Destiny lại khoe với em tiếp“. Có thể thấy, Trường Giang và Nhã Phương rất tâm lý và như những người bạn thân để con gái Destiny có thể thoải mái chia sẻ cảm xúc cũng như những gì diễn ra ở trường học. 

Ngoài ra, Trường Giang còn để lộ cách chào hỏi đặt biệt với con gái. Khi Destiny tan học thì bố bỉm sẽ đích thân ra xe bế bé vào nhà, cả hai cúi đầu chào nhau vô cùng lịch sự. Sau khi thực hiện thủ tục chào hỏi, con gái Trường Giang sẽ chạy đến ôm bố và kể những câu chuyện sau 1 ngày đi học. 

Phản ứng của Nhã Phương và Trường Giang khi con gái nhận một bức thư ở lớp-2
Cách chào hỏi đặc biệt của Trường Giang và con gái, nhóc tỳ nắm chắc bức thư trong tay để khoe với bố

Phản ứng của Nhã Phương và Trường Giang khi con gái nhận một bức thư ở lớp-3
Con gái Trường Giang hiện tại gần 3 tuổi, bé được nhận xét như “bản sao” của Nhã Phương

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: