46 lượt xem

Phía Baifern Pimchanok lên tiếng trước thông tin mua chất cực độc xyanua

Tối ngày 4/5, Khaosod đưa tin trong một vụ án hình sự, cảnh sát bất ngờ tiết lộ một nữ diễn viên có tác phẩm điện ảnh đạt doanh thu 100 triệu baht (gần 70 tỷ đồng) đã đặt mua chất cực độc xyanua.

Trước đó, cảnh sát đã kiểm tra một nhà máy ở khu vực Lat Krabang – địa chỉ tìm thấy trên lọ xyanua chôn sau nhà của nghi phạm đã dùng để giết chết 10 người. Tại đây, họ phát hiện trong danh sách đặt mua xyanua từ nhà máy có tên của một nữ diễn viên nổi tiếng và cảnh sát sẽ triệu tập nữ diễn viên này để điều tra thêm vào ngày 8/5 tới đây.

Thông tin trên đã ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội xứ chùa vàng và dân tình không ngừng truy lùng danh tính của nữ diễn viên được nói đến. Trong đó, không ít người đã réo gọi sao nữ hạng A Baifern Pimchanok vì cô phù hợp với các thông tin như nữ chính nổi tiếng, hài hước, có phim điện ảnh siêu hot…

Để làm rõ nghi vấn này, Khaosod đã trực tiếp liên hệ với quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay và nhận được câu trả lời rõ ràng. Theo đó, quản lý của Baifern cho biết: “Chúng tôi thật sự không biết gì về tin tức này cả. Bây giờ mới biết và chắc chắn không phải Baifern 100%. Chúng tôi cũng không nhận được bất kỳ liên lạc nào từ cảnh sát”.

Phía Baifern Pimchanok lên tiếng trước thông tin mua chất cực độc xyanua-1
Quản lý của Baifern Pimchanok lên tiếng phủ nhận thông tin cô là nữ diễn viên có tác phẩm điện ảnh đạt doanh thu 100 triệu baht (gần 70 tỷ đồng) đã đặt mua chất cực độc xyanua

Đáng chú ý, ngoài Baifern Pimchanok, một sao nữ nổi tiếng khác của Thái Lan – Ice Preechaya cũng là cái tên được cư dân mạng nhắc đến trong nghi vấn trên. Khaosod đã liên hệ với Ice Preechaya nhưng hiện tại phía nữ diễn viên ATM Lỗi Tình Yêu vẫn chưa bắt máy.

Phía Baifern Pimchanok lên tiếng trước thông tin mua chất cực độc xyanua-2
Ngoài Baifern, Ice Preechaya cũng là cái tên nằm trong vòng nghi vấn bị cảnh sát triệu tập điều tra vì đặt mua xyanua

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: