36 lượt xem

Ronaldo bên bờ vực chia tay và bồi thường lớn cho người tình

Ronaldo được ước tính có tài sản trên 1 tỷ USD. Điều đó có nghĩa là vợ chưa cưới Rodriguez sẽ nhận được khoản tiền gần 350 triệu USD nếu cô và siêu sao này chấm dứt mối quan hệ.

Có nhiều thông tin gần đây tiết lộ mối quan hệ giữa họ cơm không lành, canh không ngọt. Ronaldo đã cảm thấy mệt mỏi với những hành động và tính cách kiêu căng của người tình Rodriguez. Cũng có thông tin cho rằng cặp đôi này có thể chia tay nhau nếu không thể hóa giải những mâu thuẫn.

Một nhà tâm lý học tên là Quinton Aries đã nói trên chương trình truyền hình Bồ Đào Nha Noite das Estrelas: “Hành vi gần đây của Ronaldo cho thấy hai điều: đó là cuộc sống cá nhân của anh ấy không có những khoảnh khắc hạnh phúc. Vì sự nghiệp, anh ấy càng ngày càng cách xa người mẹ Dolores Aveiro. Có thể thấy Ronaldo không còn điềm tĩnh như cách chơi bóng ở trên sân như trước. Và chúng ta đều biết tại sao Ronaldo càng ngày càng xa cách gia đình của mình”.

Ronaldo bên bờ vực chia tay và bồi thường lớn cho người tình-1
Ngôi sao Bồ Đào Nha và người tình sống chung với nhau đã lâu. Ảnh: GETTY.

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã tạo mối quan hệ lâu dài kể từ năm 2017. Cặp đôi này có hai con chung và cùng chăm sóc ba đứa con riêng khác của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Do thời gian dài gắn bó của mối quan hệ và sự thật là Rodriguez cũng sinh hai đứa con cho Ronaldo, cô sẽ nhận được một khoản đền bù đáng kể nếu hai người chia tay.

Ai cũng biết cả hai công khai mối tình của mình từ lâu, mặc dù Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo chưa chính thức kết hôn. Người hâm mộ trong một thời gian dài rất quan tâm đến đời tư của cặp đôi siêu sao này và cũng muốn biết khi nào họ sẽ đính hôn.

Ronaldo bên bờ vực chia tay và bồi thường lớn cho người tình-2
Ronaldo và bạn gái không sống gần gũi với mẹ cũng là một phần khiến anh ức chế. Ảnh: GETTY.

Tuy nhiên, Rodriguez từng khẳng định rằng cô cảm thấy mình đã kết hôn với Ronaldo. Trong bộ phim tài liệu trên Netflix của cô mang tên Tôi Là Georgina, đang gây sốt trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số, người mẫu này nói: “Tôi không thể nói nhiều hơn về việc có cần thiết phải kết hôn hay không.

Thực sự Cristiano và tôi đã kết hôn trong mắt của Chúa, đó là điều quan trọng duy nhất với tôi. Anh ấy bảo vệ chúng tôi và giữ chúng tôi bên nhau. Một ngày nào đó, lễ cưới sẽ diễn ra. Tôi may mắn vì giấc mơ của mình có thể trở thành hiện thực. Tôi trân trọng những cơ hội mà Chúa đã ban cho tôi”.

Ronaldo bên bờ vực chia tay và bồi thường lớn cho người tình-3
Gia đình Ronaldo trong khoảnh khắc hạnh phúc. Ảnh: GETTY.

Ronaldo và Rodriguez đã sống chung với nhau ở nhiều thành phố khác nhau kể từ khi bắt đầu mối quan hệ của họ. Sau Madrid, Turin và Manchester, hai người hiện đang sống tại thủ đô Saudi Arabia là Riyadh sau khi anh chuyển đến gã nhà giàu Al Nassr.

Đáng tiếc cho siêu sao người Bồ Đào Nha đứng trước nguy cơ ở mùa giải trắng tay. Al Nassr nói lời chia tay giải đấu cúp thứ 2 và cũng là cuối cùng của mùa giải 2022-2023 (Cúp Nhà vua, Siêu Cúp Saudi Arabia). Ở cuộc đua vô địch Saudi Pro League, đội bóng này cũng đang thất thế khi kém Al Ittihad 3 điểm nhưng chơi nhiều hơn một trận.

Theo Pháp Luật TP.HCM

Thẻ tìm kiếm: