58 lượt xem

Tài tử ‘Ký Sinh Trùng’ không ngại đến đám cưới bạn gái cũ

Tài tử Ký Sinh Trùng không ngại đến đám cưới bạn gái cũ-1
Choi Woo Sik đến dự đám cưới của bạn gái cũ vào năm 2022

Không chỉ nổi tiếng nhờ phim Ký Sinh Trùng, Choi Woo Sik còn được khán giả yêu thích với vai diễn trong phim Our Beloved Summer. Tại đây, anh vào vai chàng trai Choi Woong vô cùng si tình. Hóa ra ở ngoài đời, nam diễn viên cũng là người như vậy.

Mới đây, cư dân mạng đã nhắc lại câu chuyện Choi Woo Sik đến dự đám cưới của bạn gái cũ vào năm 2022. Dù chia tay đã lâu nhưng 2 người vẫn giữ liên lạc và làm bạn tốt. Trong ngày cưới của cô gái, Choi Woo Sik đã đến chung vui với cô và thậm chí còn chia sẻ trên trang cá nhân, gửi lời chúc phúc chân thành nhất.

Tài tử Ký Sinh Trùng không ngại đến đám cưới bạn gái cũ-2
Sau khi chia tay nhiều năm, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết

Tài tử Ký Sinh Trùng không ngại đến đám cưới bạn gái cũ-3
Nam diễn viên còn trực tiếp chúc phúc cho tình cũ trên trang cá nhân

Trước đó vào năm 2015, Choi Woo Sik từng chia sẻ về mối tình này trên chương trình Taxi. Anh và bạn gái cũ đã hẹn hò được 5 năm, chính cô là người gợi ý cho Choi Woo Sik đi theo con đường diễn xuất.

Tài tử chia sẻ: “Ban đầu tôi muốn đi học làm đạo diễn ở Canada, nhưng bạn gái nói rằng đàn ông mắt một mí đang rất thu hút ở Hàn Quốc, Bi Rain và Lee Jun Ki đều khiến mọi người phát cuồng. Vì vậy, tôi quyết định thử diễn xuất trước khi học làm đạo diễn”.

Bạn gái cũ còn đăng ký cho Choi Woo Sik thử vai trực tuyến ở Hàn Quốc. Sau khi vượt qua buổi thử vai, nam diễn viên trở về Hàn Quốc và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Cũng trong chương trình, Choi Woo Sik gửi lời cảm ơn đến bạn gái cũ. Anh và cô vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay: “Tôi không thể làm được gì nhiều cho cô ấy lúc còn bên nhau. Vì vậy, sau khi chia tay tôi vẫn giữ liên lạc và cố gắng mua thật nhiều đồ ăn ngon cho cô ấy”.

Tài tử Ký Sinh Trùng không ngại đến đám cưới bạn gái cũ-4
Choi Woo Sik được khen chung tình như nhân vật anh đóng trong “Our Beloved Summer”

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: