71 lượt xem

Tổng giám đốc công ty bảo hiểm công khai xin lỗi Ngọc Lan

Tại buổi gặp gỡ, ông Đào Văn Đồng – Tổng Giám đốc công ty bảo hiểm MVI Life – cho biết sau khi tiếp nhận những chia sẻ của khách hàng Ngọc Lan (diễn viên Ngọc Lan), đơn vị đã trao đổi với nữ diễn viên và luật sư của cô để giải quyết và giải thích rõ vấn đề. 

Ông Đồng khẳng định hai bên đã “hiểu hết những vấn đề, vướng mắc của nhau” đồng thời, phía công ty bảo hiểm cũng gửi lời xin lỗi đến diễn viên Ngọc Lan vì đã “không cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo”.

Tổng giám đốc công ty bảo hiểm công khai xin lỗi Ngọc Lan-1
Diễn viên Ngọc Lan tại buổi gặp gỡ.

Về phía Ngọc Lan, cô cho biết trước đây bản thân chưa nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng và chưa được tư vấn rõ ràng. Vậy nên khi biết hợp đồng của mình có giá trị đến 74 năm và hợp đồng của con trai là 42 năm thì rất hoang mang nên mới có buổi livestream hôm 7/4.

Nữ diễn viên cũng khẳng định không có chuyện cô mua bảo hiểm ở đơn vị khác nên quay lại “bóc phốt” công ty bảo hiểm cũ. Người đẹp cho biết những bức xúc của cô kéo dài khá lâu, chứ không phải bột phát. Thông qua câu chuyện của mình, cô mong rằng mọi người hiểu rõ về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trước khi đặt bút ký.

“Tôi chỉ muốn quyền lợi của mình được đảm bảo chứ không muốn câu chuyện bị đẩy đi quá xa. Chính vì thế, tôi quyết định vẫn duy trì hợp đồng bảo hiểm ở gói cao nhất và đã loại trừ những sản phẩm nằm ngoài nhu cầu của bản thân, bởi mục đích lớn nhất của tôi là đem đến tương lai tốt đẹp cho con trai”, nữ diễn viên chia sẻ.

Về lý do tiếp tục duy trì bảo hiểm với đơn vị này sau những lùm xùm, Ngọc Lan giãi bày: “Trong livestream của tôi, mọi người cũng thấy tôi chưa bao giờ nói bảo hiểm xấu. Tôi cũng chưa bao giờ có ý định kết thúc hợp đồng hay rút bảo hiểm của mình lại, bởi mục đích của tôi là lo cho tương lai của con. Tôi đã nhờ công ty soạn lại hợp đồng mới, loại bỏ các sản phẩm không nằm trong nhu cầu của tôi, rồi tiếp tục hợp đồng thôi”.

Về việc bị đả kích sau khi livestream, Ngọc Lan chia sẻ: “Tôi đã hoạt động nghệ thuật 20 năm. Tôi ý thức được truyền thông luôn có 2 luồng ý kiến, đồng thuận và không đồng thuận với mình. Chuyện nhận về những phản hồi không giống với suy nghĩ của mình là điều đương nhiên.

Tuy nhiên, một số trang thông tin không chính thống đã cắt livestream và đưa những tiêu đề không chính xác, khiến sự xung đột bị đẩy lên cao trào. Tôi nhận về những lời lẽ chỉ trích, làm nhục, bị tấn công vào các bài đăng của tôi cho nhãn hàng mà tôi làm đại diện và tệ hơn là tấn công vào người thân của tôi. Thậm chí, mẹ tôi cũng nhận về rất nhiều lời đe dọa”.

Ngọc Lan cho biết trong vụ ồn ào vừa qua, cô rất lo cho mẹ: “Ngày 27/4/2003 là ngày đầu tiên tôi bước lên sân khấu, đến nay đã 20 năm. Thêm nữa, ngày 15/3 là sinh nhật của mẹ tôi nên tôi dự định nhân dịp này sẽ làm một điều gì đó cho mình và cảm ơn những khán giả đã theo dõi mình nhưng không ngờ mọi việc lại như thế này.

Tôi cũng muốn cảm ơn và xin lỗi mẹ vì tôi biết mẹ đã rất vất vả suốt thời gian qua. Trong 10 ngày vừa qua, tôi không bị ảnh hưởng nhưng mẹ tôi bị ảnh hưởng. Tôi rất xót cho mẹ”.

Tổng giám đốc công ty bảo hiểm công khai xin lỗi Ngọc Lan-2
Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ tại buổi gặp gỡ.

Ngọc Lan thừa nhận vụ ồn ào này cũng là bài học, cho cô có hiểu biết hơn về những giá trị trong cuộc sống. Cô mong muốn sau buổi gặp gỡ này, mọi chuyện ồn ào sẽ khép lại. “Nếu sau hôm nay, tôi còn bị tấn công, tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp”, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Ngọc Lan (SN 1985) từng gây ấn tượng với khán giả qua các phim: Ngõ Vắng, Kiều Nữ Và Đại Gia, Cổng Mặt Trời, Thuyền Giấy… Bên cạnh đó, cô cũng được đánh giá cao với vai trò người dẫn chương trình.

Năm 2016, Ngọc Lan kết hôn với diễn viên Thanh Bình. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi tuyên bố ly hôn. Nữ diễn viên một mình con trai – bé Louis (6 tuổi).

Hôm 7/4, Ngọc Lan gây chú ý khi livestream khóc nức nở, lo sợ mất số tiền lên đến hàng tỷ đồng khi mua bảo hiểm vì không đọc kỹ hợp đồng và quá tin tưởng người tư vấn.

Theo nữ diễn viên, nhân viên tư vấn đã mập mờ trong việc bán bảo hiểm, bản thân cô cũng không đọc kỹ nên sau 3 năm tham gia mới “té ngửa” khi biết hợp đồng của mình có thời hạn lên đến 74 năm và của con trai là 42 năm. 

Chia sẻ với phóng viên, diễn viên 8X cho biết cô livestream chỉ để cảnh báo mọi người cẩn trọng, tìm hiểu kỹ trước khi mua bảo hiểm chứ không kêu gọi ai giúp đỡ, hỗ trợ mình đòi lại tiền. Vì nữ diễn viên hiểu rằng trong việc này, bản thân cô cũng có lỗi khi không đọc kỹ hợp đồng trước khi ký.

Tuy nhiên, thời gian qua, bên cạnh nhiều lời động viên, ủng hộ, Ngọc Lan cũng liên tục bị nhiều đối tượng đả kích với những lời lẽ xúc phạm.

Theo Dân Trí