• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Trương Mỹ Nhân đăng khoảnh khắc tình cảm với Phí Ngọc Hưng sau ồn ào
37 lượt xem

Trương Mỹ Nhân đăng khoảnh khắc tình cảm với Phí Ngọc Hưng sau ồn ào

Ngày 27/4, Trương Mỹ Nhân chia sẻ khoảnh khắc chụp ảnh cực ngầu nhưng không kém phần tình cảm cùng chồng sắp cưới – Phí Ngọc Hưng.

Đây là lần đầu tiên người đẹp có động thái liên quan đến bạn trai, sau khi anh bị nghi ngờ có người thứ 3 chỉ vì hành động kéo áo thân mật của một cô gái lạ mặt trong sự kiện ra mắt phim.

Trong video, Trương Mỹ Nhân chèn thêm ca khúc có lời gây chú ý: “Không bé ơi, anh có vợ rồi”. Đây được cho là động thái “đánh dấu chủ quyền” của Á quân The Face với chồng sắp cưới sau ồn ào vừa qua.

Trương Mỹ Nhân đăng khoảnh khắc tình cảm với Phí Ngọc Hưng sau ồn ào-1
Trương Mỹ Nhân có động thái ngầm “đánh dấu chủ quyền”.

Trước đó, Phí Ngọc Hưng cũng đã có chia sẻ ẩn ý tin đồn anh có người thứ 3 là không đúng sự thật. Xoài Non – bà xã Xemesis đã lên tiếng cho biết cô chính là người đã nhờ bạn mình gọi Phí Ngọc Hưng đến chụp ảnh cùng, nhưng cuối cùng lại vô tình khiến cả hai bị nghi ngờ có mối quan hệ mờ ám. 

Sau ồn ào, Phí Ngọc Hưng còn thoải mái đăng ảnh Trương Mỹ Nhân, tiết lộ cả hai vừa cùng nhau đi thanh toán tiền điện cho ngôi nhà chung, ngầm phủ nhận những thông tin tiêu cực.

Trong bài phỏng vấn đầu năm 2023, Phí Ngọc Hưng mong muốn đám cưới vào cuối năm nhưng Trương Mỹ Nhân đã đặt thử thách cho đàng trai trước khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân.

Trương Mỹ Nhân đăng khoảnh khắc tình cảm với Phí Ngọc Hưng sau ồn ào-2
Phí Ngọc Hưng – Trương Mỹ Nhân vẫn bên nhau hạnh phúc, ngầm phủ nhận tin đồn tiêu cực bủa vây.

Theo Phụ Nữ Việt Nam