38 lượt xem

Ứng viên sáng giá nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines nhập viện cấp cứu

Ngày 24/4, người đẹp Michelle Marquez Dee chia sẻ trên trang cá nhân có hơn 270.000 người theo dõi hình ảnh cô đang nằm trên giường bệnh cấp cứu. “Vừa mới ra khỏi phòng phẫu thuật. Mọi việc đều đã ổn”, cô chia sẻ.

Michelle Marquez Dee không chia sẻ nguyên nhân cô phải cấp cứu, tuy nhiên nhiều khán giả đã gửi lời chúc và động viên người đẹp sớm khỏe trở lại.

Ngay sau đó, Michelle Marquez Dee viết: “Vào sinh nhật lần thứ 28 của tôi, vũ trụ đã cho tôi thấy tầm quan trọng của việc điều chỉnh bản thân và tập trung vào những ưu tiên thực sự của mình. Tôi tiếp tục tiến về phía trước với việc chăm sóc bản thân, theo đuổi đam mê và trân trọng khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống”.

Ứng viên sáng giá nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines nhập viện cấp cứu-1Ứng viên sáng giá nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines nhập viện cấp cứu-2
Michelle Marquez Dee được xem là ứng viên sáng giá nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023.

Michelle Marquez Dee hiện tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023. Cuộc thi đang bước vào chặng nước rút và người chiến thắng dự kiến lộ diện vào cuối tháng 5.

Michelle Marquez Dee được xem là ứng viên sáng giá. Nhiều khán giả ủng hộ cô chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 để giành tấm vé đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2023 ở El Salvador vào cuối năm nay.

Là thí sinh nổi bật, Michelle Marquez Dee vẫn bị miệt thị ngoại hình. Hôm 14/4, cô trình diễn áo tắm và nhận về những bình luận tiêu cực.

Nhiều ý kiến chê bai Michelle Marquez Dee, cho rằng cô có thân hình thiếu cân đối, lép kẹp ở những góc nghiêng. Một số người lại mang số đo ba vòng của cô ra bình phẩm thiếu tế nhị.

Michelle Marquez Dee được đánh giá có nhiều lợi thế trên đường đua giành chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023. Cô từng giành giải Miss World Philippines 2019 và Miss Universe Philippines Tourism – Hoa hậu Hoàn vũ Du lịch Philippines 2022.

Michelle Marquez Dee là con gái của Melanie Marquez – Hoa hậu Quốc tế 1979, đồng thời là chuyên gia đào tạo hoa hậu nổi tiếng, quyền lực tại Philippines. Cô có chị họ là Wynwyn Marquez, từng đoạt danh hiệu Reina Hispanoamericana 2017 – Nữ hoàng Mỹ Latin 2017.

Michelle Marquez Dee tốt nghiệp ngành Tâm lý học của Đại học De La Salle và là cô gái đa tài. Trước khi trở thành Miss World Philippines 2019, Michelle Dee từng ra mắt với vai trò là người mẫu vào năm 2016 và tham gia diễn xuất. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không có nhiều dấu ấn.

Theo Tiền Phong