43 lượt xem

Vụ nữ ca sĩ 20 tuổi tử vong: Bạn trai là nghi phạm có sở thích sử dụng súng

Cách đây vài ngày, truyền thông cùng người hâm mộ Thái Lan bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ 20 tuổi Gigi Supitcha và bạn trai Nat Phumphat đã tử vong tại căn hộ riêng.

Theo điều tra, cảnh sát nhận định đây là một vụ án mạng xảy ra do mâu thuẫn về tình cảm. Rất có thể Nat Phumphat đã bắn chết bạn gái và sau đó cũng tự tử theo. Thi thể cả hai được tìm thấy trong một căn hộ thuộc chung cư cao cấp ở khu vực giao lộ Asoke – Phetchaburi, Thái Lan.

Vụ nữ ca sĩ 20 tuổi tử vong: Bạn trai là nghi phạm có sở thích sử dụng súng-1
Chân dung Nat Phumphat – bạn trai nữ ca sĩ Gigi Supitcha, cả hai đều qua đời khi độ tuổi còn rất trẻ

Được biết, Nat Phumphat năm nay 19 tuổi, kém bạn gái 1 tuổi và hiện đang là sinh viên dự bị Không quân năm 2. Theo lời kể của bố mẹ Nat Phumphat, y thích bắn súng và các hoạt động chiến đấu. Vào ngày 16/4 vừa qua, Nat Phumphat đã đưa Gigi Supitcha đi tập bắn súng và nữ ca sĩ xấu số cũng rất thích hoạt động này.

Mặt khác, bạn thân của Gigi Supitcha từng khai báo với cảnh sát việc Nat Phumphat là một người đàn ông bạo lực, thường xuyên đánh đập nữ ca sĩ. Thậm chí, Gigi Supitcha từng bị y dùng súng dí vào đầu và dọa nạt trước khi cả hai làm hòa và quay lại với nhau.

Người đàn ông này cũng từng hứa với nữ ca sĩ sẽ thay đổi bản thân. Gigi tin tưởng điều này và họ còn cùng nhau vui chơi trong lễ hội Songkran vừa qua. Thậm chí, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, cả hai không hề có dấu hiệu cãi vã nhau.

Bên cạnh đó, công chúng cũng không khỏi rùng mình với bức thư tay xin làm lành của Nat Phumphat khi y và Gigi Supitcha chia tay. Được biết, Nat Phumphat đã xin lỗi bạn gái vì không dành nhiều thời gian cho cô và cũng cảm ơn nữ ca sĩ vì khoảng thời gian ở bên nhau: “Dù em ở đâu, ở cùng ai, anh sẽ vẫn lo lắng, quan tâm em”.

Đặc biệt, Nat Phumphat còn khẳng định cả hai có thể chết vì nhau: “Nếu không tính bố mẹ hay bà ngoại anh, em từng là người có thể chết thay anh, ngược lại, anh cũng sẵn sàng chết vì em”.

Vụ nữ ca sĩ 20 tuổi tử vong: Bạn trai là nghi phạm có sở thích sử dụng súng-2Vụ nữ ca sĩ 20 tuổi tử vong: Bạn trai là nghi phạm có sở thích sử dụng súng-3
Bức thư tay của Nat Phumphum gửi cho Gigi Supitchay để dỗ bạn gái

Vụ nữ ca sĩ 20 tuổi tử vong: Bạn trai là nghi phạm có sở thích sử dụng súng-4
Cả hai từng có nhiều khoảnh khắc thân thiết trong quá khứ

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: