37 lượt xem

Vương Phi bất ngờ bị chỉ trích vì chồng cũ ăn mì giá rẻ

Ngày 28/4, HK01 đưa tin một cư dân mạng tình cờ bắt gặp Đậu Duy ngồi ăn mì một mình trong quán và đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Trong ảnh, Đậu Duy mặc trang phục trông cũ kỹ, bạc màu. Mái tóc muối tiêu lộn xộn như lâu ngày chưa cắt. Anh ăn một bát mì giá rẻ, không nhìn ra được phong thái của ca sĩ nổi tiếng một thời.

Vương Phi bất ngờ bị chỉ trích vì chồng cũ ăn mì giá rẻ-1
Đậu Duy ăn mì trong quán bình dân. Ảnh: Weibo.

Bức ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn trực tuyến. Nhiều người nhận xét anh trông khá tội nghiệp, xuống sắc khó nhận ra. Số khác suy đoán Đậu Duy đã hết thời nên cuộc sống khó khăn. Cư dân mạng thậm chí chỉ trích Vương Phi giàu có nhưng không giúp đỡ chồng cũ lúc anh sa cơ lỡ vận.

Tuy nhiên, không ít bình luận bác bỏ giọng điệu “khóc thuê” của các anh hùng bàn phím. Họ cho rằng ăn mì giá rẻ không có nghĩa là nghèo khó, có thể Đậu Duy thích cuộc sống đơn giản, bình dân vì căn nhà hiện tại anh đang ở khá có giá trị. Có người bức xúc khi Vương Phi bỗng dưng “nằm không dính đạn” bởi Thiên hậu Hong Kong đã ly hôn người chồng đầu tiên hơn 20 năm trước.

Vương Phi và Đậu Duy quen biết vào đầu thập niên 1990. Thời điểm đó, Vương Phi mới chập chững vào nghề, trong khi Đậu Duy đã thành danh, là ca sĩ chính trong ban nhạc rock đình đám tại đất nước tỷ dân – Black Panther, được gọi là biểu tượng nhạc Rock của Trung Quốc.

Hai người nảy sinh tình cảm trong quá trình làm việc chung. Đậu Duy giống như giáo viên dìu dắt Vương Phi ngày càng hoàn thiện hơn về thanh nhạc. Nhờ đó, divo sinh năm 1969 ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

Vì phải lòng Vương Phi, Đậu Duy không ngần ngại chia tay bạn gái để toàn tâm toàn ý với người đẹp. Họ kết hôn năm 1996 và sinh con gái Đậu Tĩnh Đồng nửa năm sau đó.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân giữa hai người đồng điệu về tâm hôn chỉ kéo dài 3 năm. Họ ly hôn vào năm 1999. Nguyên nhân chính do Đậu Duy ngoại tình với nhiếp ảnh gia Cao Nguyên. Tuy nhiên, theo truyền thông Trung Quốc, Vương Phi cũng có lỗi vì không quan tâm chồng con, ngoài công việc, cô dành nhiều thời gian cùng bạn bè đến hộp đêm chơi bời. Bên cạnh đó, khoảng cách địa lý (Vương Phi ở Bắc Kinh còn Đậu Duy ở Hong Kong, Trung Quốc) khiến tình cảm nhạt nhòa dần.

Vương Phi bất ngờ bị chỉ trích vì chồng cũ ăn mì giá rẻ-2
Đậu Duy và Vương Phi thời còn mặn nồng. Ảnh: HK01.

 

Sau khi “đứt gánh” với Vương Phi, Đậu Duy tái hôn một lần và có thêm con gái. Tuy nhiên, hiện tại anh được cho là đang sống một mình.

Trái ngược với vợ cũ sự nghiệp phát triển mạnh mẽ sau ly hôn, Đậu Duy ngày càng xuống dốc. Anh chỉ được mời biểu diễn tại các sự kiện nhỏ, thu nhập ít ỏi hơn nhiều so với thời kỳ đỉnh cao. Cuối năm 2021, anh phát hành album thứ 22 nhưng doanh số thảm hại. Có thông tin anh phải nhận hỗ trợ từ con gái Đậu Tĩnh Đồng.

Cùng với thời gian, ngoại hình của Đậu Duy không còn như xưa. Anh phát tướng, xuống sắc ở tuổi U55, cũng không để ý đến ăn mặc hay đầu tóc.

Vương Phi bất ngờ bị chỉ trích vì chồng cũ ăn mì giá rẻ-3
Không còn nhận ra biểu tượng nhạc rock một thời Đậu Duy, thay vào đó là ông chú trung niên lôi thôi, phát tướng. Ảnh: HK01.

Theo Tiền Phong

 

Thẻ tìm kiếm: