• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào?
10 lượt xem

Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào?

Vừa về Việt Nam nghỉ hè sau nửa năm du học Úc, mới đây Hoa hậu Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi với bạn trai 6 năm – Anh Kiệt. Nguyên nhân bắt nguồn từ một bài đăng trên mạng xã hội có hình ảnh cặp đôi và bộ sính lễ đám hỏi kèm nội dung: “Rộ tin Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam để làm đám cưới với bạn trai. Hai bên gia đình cũng đã sang thưa chuyện, sính lễ đàng hoàng“.

Về tin đồn, phía Ý Nhi đã phản hồi: “Đây là thông tin hoàn toàn sai lệch. Không có chuyện Ý Nhi làm đám hỏi với bạn trai như bài đăng này đã đăng tải“.

Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào?-1

Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào?-2
Ý Nhi và Anh Kiệt không ít lần vướng tin đồn kết hôn.

Cùng với đó, mới đây nhất, Huỳnh Nhã – em gái út của Hoa hậu Ý Nhi đã lên tiếng chia sẻ về sự việc này. Cụ thể, bên dưới bài đăng lan tin Hoa hậu Ý Nhi âm thầm đính hôn, em gái “dở khóc dở cười” bình luận: “Tính ra tôi là em mà tôi không biết luôn. Đọc cười điên“.

Không chỉ người thân lên tiếng phủ nhận, fan sắc đẹp cũng nhanh chóng tìm ra hình ảnh được cho là mâm tráp của Anh Kiệt và Ý Nhi thực chất là hình minh họa, đã xuất hiện trên mạng từ rất lâu. Như vậy, thông tin Ý Nhi và Anh Kiệt kết hôn chỉ là bịa đặt chứ sự kiện này hoàn toàn chưa diễn ra.

Trước đó không lâu, Ý Nhi từng vướng tin đồn đã kết hôn khi phần tiểu sử của cô trên Wikipedia của cô bất ngờ xuất hiện tên Nguyễn Anh Kiệt ở mục “bạn đời”. Ngay sau đó, gia đình và công ty quản lý của Miss World Vietnam 2023 đã lên tiếng phủ nhận. Công ty quản lý cũng cho biết hiện tại Ý Nhi đang dành thời gian học tập, chuẩn bị cho hành trình đại diện Việt Nam đến Miss World.

Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào?-3

Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào?-4

Hình ảnh ghi lại thời điểm Anh Kiệt tiễn Ý Nhi đi du học và khi đón cô về nước nghỉ hè.

Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào?-5

Anh Kiệt xuất hiện chung khung hình của Hoa hậu Ý Nhi bên bố và các em.

Hoa hậu Ý Nhi là cô gái đầu tiên trong lịch sử Việt công khai danh tính bạn trai trong buổi họp báo sau khi đăng quang. Người đẹp quê Bình Định có mối tình 6 năm với Nguyễn Anh Kiệt, sinh viên Đại học Kiến Trúc. Cả hai bên gia đình đều biết cặp đôi hẹn hò và vui vẻ chấp thuận.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam từng chia sẻ bạn trai học cùng trường cấp 3. Khi “say nắng” cô bạn, Anh Kiệt bắt đầu tìm cách làm quen và quyết “cưa đổ” đối phương. Sau một thời gian dài, anh chinh phục được trái tim của Ý Nhi.

Sau khi Hoa hậu sinh năm 2002 gặp sóng gió, Anh Kiệt vẫn âm thầm bên cạnh, động viên, thậm chí ủng hộ bạn gái đi du học. Mới đây, ngày Ý Nhi về nước, anh chàng đã chờ hơn 1 tiếng ở sân bay để gặp mặt người yêu. Đồng thời, cả hai cũng để lộ diện hai chiếc vòng đôi vô cùng tình cảm.

Theo Sức khỏe đời sống

Thẻ tìm kiếm: