• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Á hậu Hoàng Thùy một lần kể hết vụ ‘chiếc túi Xà Leo’ sau nhiều năm
46 lượt xem

Á hậu Hoàng Thùy một lần kể hết vụ ‘chiếc túi Xà Leo’ sau nhiều năm

Năm 2021, người mẫu TyhD (Thùy Dương) gây xôn xao khi kể lại chuyện trong hậu trường một show diễn thời trang. Theo đó, có một Á hậu bị mất túi Chanel và la lớn để tìm kiếm: “Cái túi Xà Leo, cái túi Xà Leo của em”.

Thùy Dương bức xúc cho rằng người này bước đi hầm hố, đẩy mạnh khiến cô dính vào tường. Lúc đó có một người mẫu chờ ở cuối đường đã hỏi Á hậu một cách khá gắt rằng nàng hậu đang nói ai lấy túi Chanel của cô.

Câu chuyện nhanh chóng làm “dậy sóng” MXH và dù TyhD không nêu đích danh nàng Á hậu kia, mọi sự công kích lúc đó vẫn đổ dồn về phía Hoàng Thùy. Ngay sau đó, người mẫu Lê Thanh Thảo đã đăng một bài đăng dài, gọi thẳng tên Hoàng Thùy và cho rằng đàn chị đã vu oan cho mình lấy cắp túi hiệu.

Á hậu Hoàng Thùy một lần kể hết vụ chiếc túi Xà Leo sau nhiều năm-1
TyhD và Lê Thanh Thảo là hai người mẫu làm dậy sóng MXH bởi ồn ào “túi Xà Leo”.

Nhiếp ảnh gia Milor Trần, chuyên gia trang điểm Nam Trung và siêu mẫu Xuân Lan cũng bày tỏ quan điểm về ồn ào trên. Tại thời điểm đó, Á hậu Hoàng Thùy giữ thái độ im lặng, không lên tiếng giải thích dù bị chỉ trích nặng nề.

Á hậu Hoàng Thùy một lần kể hết vụ chiếc túi Xà Leo sau nhiều năm-2

Thế nhưng mới đây, không hiểu lý do vì sao Hoàng Thùy lại bất ngờ “đào” lại chuyện cũ với dòng caption ẩn ý: “Where is my bag, where”. Đặc biệt, phía dưới phần bình luận, nữ siêu mẫu đã kể lại từng tình tiết trong sự việc năm xưa.

Theo đó, Hoàng Thùy tiết lộ năm 2016, trong chuyến lưu diễn, cô cầm một chiếc túi vải màu trắng, trong đó có một cái bóp của thương hiệu nổi tiếng, điện thoại và giấy tờ. Vì đi cuối cùng nên khoảng 10 – 15 phút trước giờ diễn, Hoàng Thùy được gọi vào thay đồ, đi qua con hẻm nhỏ khoảng 2m, người mẫu lúc này xếp hàng rất đông.

Hoàng Thùy khẳng định, lúc đó có một người mẫu khác đang thay đồ gần xong. Người đẹp quyết định để chiếc túi của mình xuống bên góc và khoảng 3 phút sau thay đồ xong quay ra thì bị mất túi.

Lúc này, Hoàng Thùy hỏi nhân viên thì người này kể lại vừa lúc nãy thấy một người mẫu cầm một chiếc túi ra. Do tiếng nhạc sân khấu lớn, hậu trường lại đông nên Hoàng Thùy vừa len lỏi, vừa la lớn: “Túi tôi vừa để đây ai cầm của tôi rồi. Có ai thấy túi của tôi đây không?”.

“Một model cùng thời cố ý đứng chắn ngay lối đi, vừa thay đồ, vừa nhại đi nhại lại tiếng la”, Hoàng Thùy cho biết bạn mẫu này đã nhại lại tiếng la tìm túi của cô mà không hề biết câu chuyện ai đó đã cầm túi của Hoàng Thùy trong phòng thay đồ.

Khoảng 2 phút sau, một nhân viên cầm túi vào đưa lại cho Hoàng Thùy và liên tục trấn an rằng bị cầm nhầm. Dù vậy, Hoàng Thùy vẫn lên tiếng muốn nói chuyện với bạn người mẫu kia.

Á hậu Hoàng Thùy một lần kể hết vụ chiếc túi Xà Leo sau nhiều năm-3
Hoàng Thùy khơi drama gây bão năm xưa.

Hoàng Thùy còn cho biết mọi chuyện vẫn còn và cô sẽ tiết lộ hết cho mọi người. Mới đây nhất, nàng hậu được cho là tiếp tục ẩn ý về ồn ào năm xưa với dòng trạng thái: “Nhân nhượng nhưng sự chịu đựng có giới hạn”.

Theo Tiền Phong