• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Á hậu Phương Nhi phản hồi tin đồn thôi học ở Đại học Luật Hà Nội
33 lượt xem

Á hậu Phương Nhi phản hồi tin đồn thôi học ở Đại học Luật Hà Nội

Chiều 23/5, buổi lễ trao sash (băng đeo) cho Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam dự thi Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế) diễn ra tại TPHCM với sự góp mặt của nhiều người đẹp, đặc biệt là đương kim Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg.

Á hậu Phương Nhi phản hồi tin đồn thôi học ở Đại học Luật Hà Nội-1
Á hậu Phương Nhi chia sẻ tại buổi trao sash (Ảnh: Ban Tổ chức).

Một trong những vấn đề được truyền thông quan tâm là việc xuất hiện tin đồn Á hậu Phương Nhi đã thôi học tại trường Đại học Luật Hà Nội. Về việc này, bà Phạm Kim Dung – đại diện công ty quản lý Á hậu – cho biết, thời điểm tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi đang học năm 2 chuyên ngành Luật thương mại quốc tế của Đại học Luật Hà Nội. Cô đã xin bảo lưu kết quả học tập 1 năm để dành toàn thời gian cho cuộc thi.

Đại diện Á hậu cũng cho biết sắp tới, Phương Nhi dự kiến xin bảo lưu thêm 6 tháng để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 tại Nhật Bản. Sau khi cuộc thi kết thúc vào tháng 10, người đẹp sẽ trở lại, tiếp tục việc học. Bà Dung khẳng định việc bảo lưu kết quả học tập là quá trình bàn bạc giữa gia đình, công ty quản lý và Phương Nhi. 

Trước đó, Á hậu Phương Nhi là một trong những người đẹp được đánh giá cao khi đạt thành tích học tập tốt, có khả năng hùng biện tiếng Anh và năng nổ tham gia nhiều hoạt động cộng đồng.

Á hậu Phương Nhi phản hồi tin đồn thôi học ở Đại học Luật Hà Nội-2
Phương Nhi mặc áo dài, múa nón lá (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tại buổi lễ, Á hậu Phương Nhi khiến các khách mời bất ngờ khi mặc áo dài, thể hiện khả năng múa nón lá. Ngoài phần thể hiện tài năng ấn tượng, cô còn có phần phát biểu bằng tiếng Anh vô cùng tự tin.

Phương Nhi bày tỏ, lần đầu tiên nghe tin sẽ trở thành Hoa hậu Quốc tế Việt Nam, cô vô cùng tự hào vì chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có được vai trò lớn như vậy. “Nhi chưa từng cảm thấy vui như vậy trong đời và Nhi vô cùng trân trọng cơ hội này”, người đẹp nói. 

Trong khoảnh khắc nhận được chiếc sash Miss International Vietnam 2023 từ Á hậu Phương Anh và Jasmin Selberg, Phương Nhi đã bật khóc vì xúc động. 

Á hậu Phương Nhi phản hồi tin đồn thôi học ở Đại học Luật Hà Nội-3
Đương kim Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg (trái) tại buổi lễ trao sash cho Á hậu Phương Nhi (Ảnh: Ban Tổ chức).

Sự kiện còn có sự xuất hiện đặc biệt của ba mẹ cùng anh trai của Phương Nhi. Ngoài gửi lời cảm ơn đến gia đình mình, Phương Nhi còn gửi lời tri ân đến những người đã luôn ở bên cạnh động viên và đồng hành cùng cô thời gian qua.

Á hậu Phương Nhi sinh năm 2002, quê Thanh Hóa. Cô cao 1,7m, số đo 3 vòng 80-57-88cm. Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi nhận giải phụ Người có làn da đẹp nhất và đoạt danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc. Sau cuộc thi, cô chuyển vào TPHCM làm việc.

Theo Dân Trí