47 lượt xem

Check-in 5 địa điểm “Sống ảo tung chảo” tại Nha Trang

Check-in 5 địa điểm ” Sống ảo tung chảo” tại Nha Trang

Nha Trang, ngoài biển xanh, cát trắng, nắng vàng, Nha Trang còn là thiên đường xuất hiện nhiều điểm check-in hot, giúp bạn có thể sống ảo lung linh đó. Nếu chưa biết những thiên đường đó vậy thì lưu ngay 5 điểm dưới này nhé.

1. Happy Beach:

Giữa biển xanh, dải cát trắng, Happy Beach nổi bật lên bởi bảy sắc cầu vồng đẹp mắt. Tại Happy Beach bạn có thể sử dụng những chiếc xe, xích đu, căn nhà gỗ rực rỡ, dưới bầu trời xanh vời vợi, tất cả sẽ trở thành background tuyệt đẹp cho những tấm hình của bạn.

checkin-5-dia-diem-song-ao-tai-nha-trangNguồn: @vantran76

2. Cánh đồng sen Phước Đồng:

Nếu cuối tuần mà không muốn sống giữa phố thị Nha Trang ồn ào, vậy thì hãy ghé đến cánh đồng sen Phước Đồng nhé. Nơi đây có nguyên cánh đồng sen vô cùng xinh xắn và tươi mát. Hãy đến đây để cảm nhận được cuộc sống yên bình, cuộc sống như ở làng quê.
5-dia-diem-check-in-tai-nha-trang

3. Khu phố Bắc Âu:

Là điểm tuy mới xuất hiện không lâu nhưng khu phố Bắc Âu lại trở thành điểm săn đón của nhiều bạn trẻ. Bởi khung cảnh tuyệt đẹp nằm sát biển, những tòa nhà sắc màu với lối kiến trúc độc đáo chẳng khác gì trời Âu. Nơi đây có nhiều góc “sống ảo” chất lòi đấy.

4. Ngôi làng bích họa:

Không chỉ có ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, giờ đây cơn sốt ngôi làng Bích Họa đã đổ bộ đến Nha Trang rồi đó. Từ những bức tường giản dị, mộc mạc thì hiện nay đã được biến hóa thành những hình ảnh thú vị và sôi động. Chỉ cần đứng ở 1 bức tường bất kỳ nào đó, bạn “săn” được cả ngàn tấm “so deep” ấy chứ.

5. Bãi đá rêu xanh:

Không phải bãi đá rêu xanh ở Xóm Rớ, Phú Yên đâu nhé mà là ở Nha Trang nè. Bãi đá rêu xanh ở Nha Trang có những tảng đá có hình thù độc đáo, khi khoác lên mình tấm áo xanh thì chúng trở nên ảo diệu trên mọi góc nhìn.
5-dia-diem-check-in-tai-nha-trang
Nguồn: Tiến Thành
Chúc các bạn Check-in cháy máy với 5 địa điểm hot trên nhé 😀
Đừng quên nếu có bài chia review du lịch, về chuyến đi của bạn hãy gửi cho chúng mình nhé !
Địa chỉ gửi bài Email: [email protected]