45 lượt xem

Check in – Sống ảo tại Phú Quốc mà cực kỳ tiết kiệm mà vẫn thoải con gà mái

Check in – Sống ảo tại Phú Quốc mà cực kỳ tiết kiệm mà vẫn thoải con gà mái

🏝 Ai nói đi Phú Quốc cứ phải nhiều tiền mới đi được ? Không hề nhaaa 😌

❤️Ảnh ưng hơn e up trc r, mọi ng ấn hẳn vào album nhé kakaka 🤣🤣🤣

🏝🏝Chuyến đi Phú Quốc của em chỉ 3 ngày 2 đêm nên hơi tiếc do bạn bè em phải đi làm không nghỉ được lâu, chứ nếu mọi người đi nhất định phải từ 4 ngày 3 đêm trở lên nhé, cảnh đẹp thì nhiều cứ lên hình ở đâu là ăn ngay ở đó nên phải có thời gian còn diễn và nghỉ ngơi ạ 😌.
👍🏻Em book vé của VJ giá 1950k/1ng với c Thanh Lê nhiệt tình giá vé rẻ lắm luôn , Khách sạn thì ở Ola hotel phòng giường đôi giá 1620k/ 2 đêm, sáng có buffer view biển xịn sò luôn
Ngày thứ nhất bọn e ra Sunset nơi mà đã đến Phú Quốc nhất định phải đến ấy. Giá 70k/1ng, trong này cảnh siêu đẹp, đỉnh lắm luôn, đến đâu là chụp ngay đến đấy mê cmn li )). Tối đến thì ra chợ đêm Phú Quốc nhộn nhịp, đồ ăn , hải sản, hoa quả, sinh tố, kem gì cũng có nói chung so với nơi du lịch thì em thấy giá cả hợp lí ạ.
Ngày thứ 2: Bọn em ra hòn thơm, dự tính đi cano ra các đảo nhưng trong nhóm bạn em k đi đc cano nên thôi đi hòn thơm. Ra hòn thơm đi cáp treo mua giá ngoài là 140k/1 vé còn mua tại nơi là 150k/ 1 vé ( Khứ hồi hết nha mọi người), nói chung vào đây thì đi cái gì cũng kbh hối hận đâu ạ em đảm bảo luôn )). Từ trên cáp treo dài gần 8km ngắm gần như quang cảnh nước biển trong veo luôn, chụp ảnh thì thôi chất thôi ròi )), vào đây chỉ có 1 nơi để ăn thôi ạ buffer theo ngày 250k/1ng, mọi dịch vụ gửi đồ tắm tráng, gửi xe đều là miễn phí ạ ^^.

👍🏻 Về phương tiện:

Thuê xe máy ở xung quanh khách sạn hay hotel đều có dịch vụ giá từ 100-130k/1c/1 ngày ( xe số- xe ga). Nên thuê xe máy để tối đến còn lượn lờ chợ đêm rồi nơi ăn uống, cafe cho thoải mái.

👍🏻 Ăn uống:

Hải sản ở PQ rất tươi ngon, giá cả có ngay trên Menu mọi người thích ăn gì thì chọn lấy, so với các đợt đi du lịch trước thì đồ ăn ở PQ e ưng nhất 🤣, mỗi tội vào đây nóng quá mồm nhiệt đau điếng không ăn đc nhiều 😭.
Tham khảo thêm: Bún quậy, bánh canh, hủ tiếu, lẩu bò tơ( ngon rớt miếng ).
Ở Phú Quốc đi ra các nơi vui chơi hay chợ đêm có 1 dọc đường chính thôi, mà trên dọc đường này các quán ăn vô vàn nhưng vào quán nào cũng ưng nha các bạn, ngon lắm luôn. Phục vụ nhiệt tình lắm mà thân thiện vô cùng. Các nơi ăn uống có hoa quả( tươi ngon giá 20-40k), vé số nữa các bạn mua xem bạn mình mua vé số còn trúng giải kìa )))))

Nếu mọi người có ít thời gian như 3N2D như e thì lịch trình hay hơn sẽ là:

Ngày 1: Ra bãi sao + sunset + sunset bar ngắm hoàng hôn
, tối chợ đêm
Ngày 2: đi tour cano ngắm các đảo + lặn sanho, tối đến đi ăn các quán trên trục đường chính r lượn ra chợ đêm.
Chí phí: Nhóm mình đi 5 người nên việc ăn uống vui chơi tẹt ga, thậm chí còn đi massges ) Giá trung bình mỗi đứa cả vé máy bay 4tr500( tiêu k suy nghĩ rồi ạ 🤣). Chứ k thì chả đến 4 củ đâu ạ( bọn e đi chỉ ăn thôi, ăn xong ăn tiếp cứ đi muộn mới về☺️)
instagram: zhuang1002

Gợi ý: Du lịch Phú Quốc đặt ngay combo Phú Quốc tại Comboholiday.vn

Tác giả: Đỗ Trang

Xem thêm các bài: Review du lịch Phú Quốc