53 lượt xem

Chỉ 1 bức ảnh mà có tới 2 Hoa hậu vướng nghi vấn đang mang thai

Càng ngày, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh càng có nhiều dấu hiệu của một phụ nữ đang mang thai cho dù nàng hậu không hề lên tiếng khi khán giả đặt nghi vấn. Nàng hậu luôn mặc trang phục rộng rãi giấu bụng trong thời gian gần đây, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn trông thấy.

Chỉ 1 bức ảnh mà có tới 2 Hoa hậu vướng nghi vấn đang mang thai-1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa lên tiếng về tin đồn mang thai.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Hoa hậu Ngọc Hân vừa đến thăm MC Thu Hoài mới sinh em bé. Ba người đẹp đều thích chơi golf, thường xuyên rủ nhau cùng chơi nên nhanh chóng thân thiết.

Trong bức ảnh lưu niệm, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục giấu vóc dáng trong một chiếc váy suôn rộng và còn bế con trai của MC Thu Hoài trong lòng khiến cư dân mạng càng khó soi được vòng 2 của nàng hậu.

Chỉ 1 bức ảnh mà có tới 2 Hoa hậu vướng nghi vấn đang mang thai-2
2 nàng hậu đến thăm MC Thu Hoài.

Trong khi đó, Ngọc Hân cũng được cho là đang có tin vui khi chọn một chiếc váy đen dáng suông giúp che bụng rất tốt, vóc dáng nàng hậu cũng có phần tăng cân hơn trước.

Ngọc Hân cũng kết hôn cùng thời điểm với Đỗ Mỹ Linh, cùng mong sớm đón con đầu lòng nên netizen càng có lý do để suy đoán Ngọc Hân đang có tin vui nhưng hiện tại chưa muốn chia sẻ với mọi người.

Chỉ 1 bức ảnh mà có tới 2 Hoa hậu vướng nghi vấn đang mang thai-3
Hoa hậu Ngọc Hân cũng vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng.

MC Thu Hoài còn có câu nói đầy ẩn ý liên quan đến 2 Hoa hậu. Trên trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh, khi Hoa hậu Việt Nam 2016 hẹn hò sang thăm con trai mới sinh của Thu Hoài thì nữ MC đã nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh mau “cắp sách sang học” cho đỡ bỡ ngỡ, còn gọi thêm cả Ngọc Hân thu xếp lịch.

Chính vì thế mà cư dân mạng càng tin rằng cả Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Hân đều sắp làm mẹ, nhưng 2 nàng hậu chưa muốn công khai chuyện mang thai mà thôi.

Theo Tiền Phong